Home / Games / Arcade / Blockman Go Mod (Free Full)

Blockman Go Mod (Free Full)

Blockman Go Mod (Free Full)
 • Cập Nhật
 • Phiên Bản 2.20.4
 • Yêu Cầu Android 4.4
 • Nhà Phát Hành Blockman GO studio
 • Thể Loại Arcade
 • Google Play
[posts_like_dislike]
 • Đánh Giá: 0
 • Bình Luận: 0
Phổ Biến 33.77% 33.77%

Ảnh chụp màn hình

Blockman Go mod apk là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất với hàng chục chế độ giải trí. Game thủ chiến đấu theo đội, hoàn thành nhiệm vụ, tiết kiệm tiền và mua vũ khí mạnh mẽ. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp các công cụ để tạo game bắn súng, game nhập vai, nhiệm vụ và các chế độ khác. Các trò chơi yêu thích có thể được thêm vào mục yêu thích để theo dõi các bản cập nhật.

Tính năng trò chơi Blockman Go
Lựa chọn các chế độ. Bạn có thể tìm hoặc tạo sảnh, tham gia trò chơi nhanh hoặc kết nối với bạn bè vui vẻ trong chế độ này. Trò chơi phải tải xuống các tệp còn thiếu do quản trị viên bổ sung để vào máy chủ.
Các sự kiện thường xuyên. Phiên bản mới nhất đã thêm một nền tảng cho các sự kiện theo chủ đề (giải vô địch, câu đố, đấu giá, v.v.).
Tùy biến giao diện. Bạn có thể thay đổi quần áo, phụ kiện cho anh hùng, biểu tượng trong trình chỉnh sửa và tủ quần áo. Trang phục quý hiếm được mua bằng nội tệ phát hành để chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ và xem quảng cáo.
Tìm kiếm gia tộc và bạn bè. Họ sắp xếp các bang hội bằng cách nhập thẻ, tên đầy đủ, số liệu thống kê. Được phép tạo gia đình của họ và mời bạn bè tham gia. Bang hội sẽ cho phép trò chuyện bằng văn bản và trò chuyện thoại, tụ tập thành nhóm, trao đổi vật phẩm.
Giao tiếp với hỗ trợ. Mọi thắc mắc về vi phạm nội quy, sai sót, trục trặc trong sảnh, bạn có thể liên hệ với ban quản trị trò chuyện trực tuyến.
Quản lý hồ sơ. Khi bạn đăng nhập vào trang của mình trong Blockman Go, màn hình Android sẽ hiển thị một bảng với phần thưởng, ảnh đại diện, mô hình 3D của nhân vật thuộc tộc. Bạn có thể quản lý phòng, bang hội và khoảng không quảng cáo thông qua tài khoản của mình.

What's new in 2.22.6
1. New revision of dressing function
2. Party function supports more games
3. Start process optimization
4. Props can be used in batches
5. Fix bugs and crashes
Full
Blockman Go Mod (Free Full)
Download  Blockman Go Mod (Free Full) 

All Version

Blockman Go Mod (Free Full)
Blockman Go 2.20.4 Mod
Tháng Bảy 4, 2022 134.7 MB

Thông tin mod

Full
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x