Home / Games / Clash of Magic MOD APK v14.426.20 (Unlimited Troops, Resources)

Clash of Magic MOD APK v14.426.20 (Unlimited Troops, Resources)

Clash of Magic MOD APK v14.426.20 (Unlimited Troops, Resources)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 14.426.20
  • Yêu Cầu Android 4.4
  • Nhà Phát Hành Supercell
  • Thể Loại Games
  • Google Play
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 57.19% 57.19%

Link vào Fun88 mới nhất tại website Fun88vua.com nhận 300k chơi thử!

Giới thiệu
Clash of magic mod apk thường được biết đến với cái tên Clash of magic. Clash of magic là một trò chơi 3D với trò chơi chiến lược hay nhất với số lượng Quân đội không giới hạn. Trong thế giới kỹ thuật số hiện đại và tiến bộ, nhiều loại hình giải trí được tạo ra vì cơn sốt trò chơi là phổ biến và mãi mãi. Đây là một trò chơi dễ dàng và thỏa mãn, nơi bạn xây dựng toàn bộ thế giới của mình, bao gồm các thành phố, bản đồ, vùng đất, tòa nhà, làng mạc, vương quốc và nói chung là toàn bộ đế chế, với niềm đam mê mở rộng.

Tất cả những người chữa bệnh, pháp sư, nhân vật, vũ khí và anh hùng nổi tiếng đều có phong cách dễ chịu, khi người dùng cần trải nghiệm lối chơi cực cao chống lại những kẻ thù hùng mạnh. Huấn luyện anh hùng của bạn với các kỹ năng và lớp học khác nhau, vì họ đã thuộc về các tín ngưỡng và phong cách khác nhau. Thưởng thức các trận đấu theo phong cách khác nhau và chiến đấu PVP chống lại những người chơi có sức mạnh tối cao đóng các vai trò khác nhau. Trò chơi thú vị nhất dựa trên các lớp học và tường thuật sử thi khác nhau, bắt đầu giao dịch vui vẻ và thú vị.

Clash of magic là một trò chơi điện tử dành cho Android. Clash of magic xoay quanh một cốt truyện dựa trên một trò chơi điện tử chiến đấu, trong đó một người chơi chiến đấu với những người chơi khác và xây dựng ngôi làng của riêng mình. Anh ta cũng có thể tham gia với những người chơi khác để thành lập một gia tộc. Clash of magic có một chiến trường rộng lớn với các nhân vật độc đáo, nhiều loại quân, vũ khí và lối chơi đa dạng được thể hiện thông qua đồ họa 3D đặc biệt. Trò chơi này là siêu thú vị và giải trí. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này miễn phí từ cửa hàng google play.

APK của clash of magic MOD ~~
APK của Clash of magic mod là phiên bản mới nhất của trò chơi gốc, được sửa đổi bởi một số nhà phát triển. Phiên bản mới nhất này cung cấp các tính năng mới không có trong phiên bản gốc. Bản mod Apk của clash and magic hiện đã được cập nhật với một số tài nguyên không giới hạn, giúp người chơi dễ dàng chơi và giành chiến thắng hơn rất nhiều. Clash of magic MOD APK là phiên bản hack của trò chơi gia tộc chính thức. Phiên bản sửa đổi đi kèm với một số sửa đổi và tất cả các tính năng mở khóa bị khóa trong phiên bản thông thường, nhưng trong phiên bản sửa đổi, bạn sẽ nhận được các tính năng sau như! Phiên bản mod apk clash of magic mod chỉ là một loạt các bản hack cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm của mình hơn nữa với apk clash of clans mà không cần phải chi tiền cho nó, không phải chờ đợi bất cứ điều gì và không có bất kỳ hạn chế nào dưới bất kỳ hình thức nào . . Với phiên bản này, bạn sẽ nhận được 1.000.000.000 Đá quý để chơi cùng.

Unlimited Troops, Resources
Clash of Magic MOD APK v14.426.20 (Unlimited Troops, Resources)
Download Clash of Magic MOD APK v14.426.20 (Unlimited Troops, Resources) 
Unlimited Troops, Resources
Clash of Magic SV1 14.426.20 MOD APK
Download - 345.1 MB
Clash of Magic SV2 14.426.20 MOD APK
Download - 293.5 MB
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x