Home / Mô phỏng / Fun Hospital

Fun Hospital

Fun Hospital
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 2.23.6
  • Yêu Cầu Android 4.4
  • Nhà Phát Hành OrangesGame Technology Limited
  • Thể Loại Mô phỏng
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 6.37% 6.37%

Ảnh chụp màn hình

Chào mừng bạn đến với Bệnh viện vui vẻ, một trong những trò chơi bệnh viện hài hước nhất trên thế giới! Ở đây, bạn có thể gặp những bệnh nhân có rất nhiều tóc, hoặc không có tóc; Người ngoài hành tinh kỳ lạ, anh chàng độc ác, siêu anh hùng Có thể xây dựng một bệnh viện ngọt ngào của riêng bạn! Và cứu những bệnh nhân nhỏ bé đáng thương này!
 
XÂY DỰNG BỆNH VIỆN RIÊNG CỦA BẠN
Có rất nhiều phòng, trang trí và tiện nghi. Để vận hành tốt bệnh viện mơ ước của bạn, bạn cần quyết định xây dựng chúng ở đâu và khi nào để cải thiện hiệu suất và hiệu quả.

TẠO NHÓM Y TẾ CỦA BẠN
Thuê bác sĩ, y tá và người dọn dẹp theo khả năng của họ, đặt họ vào đúng vị trí để cứu nhiều mạng sống hơn! Đào tạo, trang bị và nâng cấp chúng để cải thiện hiệu suất của họ.

THIẾT LẬP CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH RIÊNG CỦA BẠN
Nó không phải là một trò chơi bác sĩ đơn giản. Để trở thành một ông trùm bệnh viện tuyệt vời, với tư cách là người quản lý, bạn cần có những lựa chọn đúng đắn về thiết kế và chiến lược của bệnh viện. Bác sĩ và y tá, tòa nhà và đồ trang trí của bạn cũng sẽ có tác động lớn đến tình trạng của bệnh viện của bạn.

THÁCH THỨC NHỮNG BỆNH NHÂN
Nâng cấp công nghệ của bạn để mở khóa hàng trăm bệnh. Tận hưởng thời gian nhàn rỗi của bạn xem sóng của các bệnh nhân nhỏ dễ thương đi bộ, ngồi và điều trị y tế trong bệnh viện của bạn! Nhiệm vụ của bạn là cứu hàng triệu mạng sống.

CẠNH TRANH KIẾM TIỀN THƯỞNG
Tạo hoặc tham gia một công đoàn. Giúp đồng đội của bạn và hoàn thành nhiệm vụ để tăng thứ hạng công đoàn của bạn trong Giải đấu Y tế hàng tuần! Các hiệp hội bệnh viện hàng đầu sẽ kiếm được nhiều tiền và danh hiệu mỗi tuần!

CÂU CHUYỆN TUYỆT VỜI TRONG BỆNH VIỆN FUN
Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi ông trùm trực tuyến thì bạn sẽ YÊU trò chơi bệnh viện điên rồ này! Trò chơi bệnh viện chủ đề tuyệt vời này có tất cả – câu chuyện tình yêu từ các bệnh nhân khác nhau, cốt truyện kích thích cho các thử thách, các nhiệm vụ nhập vai khác nhau, giải đấu y tế thú vị và nhiều hơn nữa!

Tycoon đã trở lại! Bệnh viện vui vẻ là một trong những trò chơi bệnh viện tuyệt vời nhất từng có trên điện thoại di động! Xây dựng và vận hành bệnh viện chủ đề của riêng bạn ngay bây giờ với bạn bè và gia đình!

Giống như chúng tôi: www.facebook.com/FunHospitalClub
Email: [email protected]
Sứ giả FB: [email protected]

Fix crash problems and some bugs
Fun Hospital
Download  Fun Hospital 
Download - 106,4 MB

All Version

Fun Hospital
Fun Hospital - Tycoon Is Back 2.23.6 Apk
Tháng Tư 12, 2023 110.67 MB
Fun Hospital
Fun Hospital - Tycoon Is Back 2.23.6 Apk
Tháng Ba 14, 2023 110.4 MB
Fun Hospital
Fun Hospital - Tycoon Is Back 2.23.6 Apk
Tháng Ba 4, 2023 110.4 MB
Fun Hospital
Fun Hospital - Tycoon Is Back 2.23.6 Apk
Tháng Mười Hai 8, 2022 91.13 MB
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x