Tingame3S
home / Game Free All / Game World Soccer Champs MOD (Money/Energy/HP) Vô Hạn Tiền phiên bản v4.4 Tải Miễn Phí

Game World Soccer Champs MOD (Money/Energy/HP) Vô Hạn Tiền phiên bản v4.4 Tải Miễn Phí

Game World Soccer Champs MOD (Money/Energy/HP) Vô Hạn Tiền phiên bản v4.4 Tải Miễn Phí
 • Cập Nhật
 • Phiên Bản -
 • Yêu Cầu Android 4.4
 • Nhà Phát Hành
 • Thể Loại Game Free All
 • Google Play
 • Đánh Giá: 22
 • Bình Luận: 0
Phổ Biến 12.13% 12.13%

Ảnh chụp màn hình

Game World Soccer Champs MOD (Money/Energy/HP) Vô Hạn Tiền phiên bản v4.4 Tải Miễn Phí

World Soccer Champs là một trò chơi bóng đá mobile với các đối thủ thông minh. Có hầu hết các giải đấu bóng đá từ khắp nơi trên thế giới và nhiều câu lạc bộ trong khu vực. Bạn cần tạo một đội và quản lý các hoạt động của câu lạc bộ và những người chơi cá nhân để điều khiển họ. Giao diện thân thiện giúp bạn tham gia vào các sự kiện thú vị của mỗi trận đấu. Trải qua hệ thống đào tạo, bạn sẽ tìm hiểu cách chơi chủ động trên một sân.

Gameplay vui vẻ

World Soccer Champs Mod có hơn một trăm giải đấu và đấu Cup được tải trực tiếp qua trò chơi, và điều khiển đơn giản với thao tác cảm ứng đơn giản. Trong game World Soccer Chamcs để giành chiến thắng, bạn phải sử dụng mọi cơ hội trong trận đấu và ghi bàn. Đối thủ cũng có cơ hội để có được bóng vào lướibạn, vì vậy game thủ phải ngăn chặn hành động của đối thủ. Thành công trong một trận đấu phụ thuộc nhiều vào bạn.

Quản lý đội bóng

Game thể thao World Soccer Champs MOD đơn giản và thân thiện cho mọi lứa tuổi, ngay cả đối với những người yêu thích bóng đá. Trong trò chơi này, bạn sẽ quản lý đội của mình, chăm sóc, mở rộng, và làm cho nó phát triển. Nhiều trường hợp bạn có thể thách thức tất cả các đối thủ,chơi một trận bóng đá tuyệt vời và kiểm soát các nhân vật để đạt được chiến thắng cuối cùng. 

Ngoài ra, không có tiền một đội không thể phát triển. Trò chơi mô phỏng các quy trình quản lý đội cơ bản, chẳng hạn như thay đổi người chơi, mở chức năng mới, đào tạo, đào tạo lập kế hoạch và tìm nhà tài trợ tiềm năng. Giống như các trận đấu thực tế, người chơi trên đội của bạn đang chơi đẹp, suôn sẻ và trên màn hình điện thoại thông minh. Người chơi bóng đá cũng có màu da và tóc khác nhau; tóc nâu, vàng hoặc những người chơi tóc đen khác. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ và âm thanh sống động cho trò chơi.

Kiểm soát chiến lược

Trước khi bạn tham gia trận đấu, người chơi chỉ phải chạm vào bất kỳ đồng đội nào để dành cho việc chơi. Đối thủ của bạn có bóng dưới chân họ, và họ muốn chuyền nó cho đồng đội của họ; Cầu thủ của bạn vẫn có thể cướp bóng. Nếu nhiều đối thủ xung quanh bạn muốn có được bóng đá, bạn có thể sút vào lưới. Màn hình quản lý Champs Soccer World có nút play khi bắt đầu trận đấu. Màn hình nằm ở phía dưới bên phải và bên cạnh nút Play. Bạn có thể sử dụng nút này để kiểm soát các chiến thuật của nhóm của bạn. 

Các chế độ chiến thuật khác nhau

Thế giới World Soccer Champs có ba chế độ chiến thuật; Các chế độ này sẽ giúp bạn kiểm soát nhóm của mình tốt hơn và giành chiến thắng trong các trận đấu. Ngoài ra, thời gian trận đấu sẽ được hiển thị trên màn hình để bạn có thể theo dõi chúng dễ dàng. 

Khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ nhận được các số liệu thống kê về trong trận đấu. Một số giải đấu hiện có sẵn, nhưng bạn cần xem một video ngắn để mở nhiều trận đấu mới hơn cho các giải đấu “Ưu đãi thưởng”. Ngoài đội chính của bạn, trò chơi cũng cung cấp một loạt các nhóm khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao các kỹ năng và phản xạ của mình bằng cách tham gia nhiều giải đấu.  Giao diện đẹp, chuyển động cầu thủ thực tế, âm thanh sôi động tăng độ hấp dẫn của mỗi trận đấu.

Bản mod có gì?

 • Mod game tính năng vô hạn năng lượng.
 • Vô hạn tiền trong game.
 • Vô hạn HP (máu)

Tải về World Soccer Champs phiên bản giúp người chơi trải nghiệm game nhanh và chơi game vui hơn. Bản mod có nhiều tính năng vui và thú vị, đừng bỏ lỡ game thể thao này nhé.

Game World Soccer Champs MOD (Money/Energy/HP) Vô Hạn Tiền phiên bản v4.4 Tải Miễn Phí
Download Game World Soccer Champs MOD (Money/Energy/HP) Vô Hạn Tiền phiên bản v4.4 Tải Miễn Phí 
Link Tải Chính
Download
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x