Home / Adventure / Heroes Adventure APK v4.12 MOD (Vô Hạn Coins, Free Chest)

Heroes Adventure APK v4.12 MOD (Vô Hạn Coins, Free Chest)

Heroes Adventure APK v4.12 MOD (Vô Hạn Coins, Free Chest)
 • Cập Nhật
 • Phiên Bản 4.12
 • Yêu Cầu Android 6.0
 • Nhà Phát Hành 1C-Publishing LLC
 • Thể Loại Adventure
 • Google Play
[posts_like_dislike]
 • Đánh Giá: 0
 • Bình Luận: 0
Phổ Biến 26.9% 26.9%

Ảnh chụp màn hình

Heroes Adventure Mod là một game nhập vai hành động ngoại tuyến, trong đó bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ, chạy, nhảy và chiến đấu. Khám phá thế giới thời trung cổ với thanh kiếm, rìu hoặc giáo của bạn trong tay. Nâng cấp anh hùng của bạn trong các trận chiến hoành tráng và chiến đấu chống lại cái ác trong thế giới tưởng tượng. Trò chơi di động này có các yếu tố platformer và arcade 2-D cổ điển.

Bóng tối của Ác ma đã phủ xuống đất
Đánh bại các cấp độ và khám phá thế giới. Đi du lịch đến các địa điểm như rừng tối, rừng rậm, đáy biển, và một hầm mộ trong ngục tối, nơi bạn sẽ chiến đấu với những bộ xương, man rợ, thây ma và những kẻ thù tưởng tượng vui nhộn khác. Chiến tranh chống lại họ, và giành chiến thắng! Chạy và nhảy trên nền tảng 2-D, tấn công với tác động và hoàn thành các nhiệm vụ trong cuộc phiêu lưu của riêng bạn. Đánh bại các con trùm của tất cả các loại, và chiến thắng sử thi của bạn sẽ trở thành huyền thoại. Chúng tôi tiếp tục phát triển các cấp độ và địa điểm mới, vì vậy đừng quên cập nhật trò chơi thường xuyên. Thời gian còn lại, không cần sử dụng Internet.

Quân đội của bạn
Chọn một chiến binh và trang bị cho anh ta một thanh kiếm, rìu, giáo hoặc khiên. Bắt đầu chơi RPG với một vũ khí đơn giản và nâng cấp nó lên trang bị hoành tráng của một siêu anh hùng. Biến người tuyển dụng của bạn thành một hiệp sĩ của huyền thoại. Các yếu tố giả tưởng – bao gồm elixirs và phép thuật – giúp bạn đánh bại kẻ thù xuất hiện từ ngục tối. Sử dụng sức mạnh của rồng và đánh bại tất cả!

Tiền bạc
Tiền cho phép bạn mua thuốc ma thuật và thay đổi thiết bị của mình, nhưng nó cũng được sử dụng để khôi phục thế giới thời trung cổ. Nâng cấp mỏ, trang trại và dung lượng lưu trữ của bạn. Tất cả đều tạo ra thu nhập lớn hơn.

Đồ họa
Game nhập vai, với đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc, rất thú vị cho cả trẻ em và người lớn.

Trò chơi platformer cổ điển của nó hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.
Thỏa mãn cơn khát phiêu lưu của bạn, ngay cả khi không có Wi-Fi. Trò chơi này miễn phí, nhưng để thành công hơn và giành chiến thắng sớm hơn, bạn có thể sử dụng các chức năng trả phí để trang bị và nâng cấp cho các hiệp sĩ của mình. Bạn cần phải trực tuyến để tải xuống các cấp độ mới, nhưng sau đó bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến.

Chiến tranh và các trận chiến với các chiến binh của bạn
Chế độ arcade: Chạy và nhảy trên các nền tảng, và tấn công kẻ thù của bạn. Sử dụng phép thuật, sức mạnh của người trợ giúp rồng của bạn, và thanh kiếm của bạn để hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại những tay sai bóng tối của cái ác. Rất nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật thú vị đang chờ đón bạn, và có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ đánh bại các cấp độ, giành chiến thắng trong các cuộc chiến và trận chiến với những tên cướp, sử dụng những cú đánh siêu hạng và nâng cấp vũ khí của mình. Hoàn thành hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác khi bạn khám phá những vùng xa của bản đồ. Du hành đến khu rừng tối tăm, rừng rậm, đáy biển và hầm mộ ngục tối. Chiến đấu với trùm, bộ xương và thây ma, và đánh bại tất cả. Cuộc phiêu lưu, hành động và chiến đấu đang chờ đợi các hiệp sĩ của bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện. Mỗi nhiệm vụ là một nhiệm vụ đặc biệt với câu chuyện riêng và phần thưởng độc đáo.

Fixed bugs with viewing ads
Improved game optimization
Unlimited Coins, Free Chest
Heroes Adventure APK v4.12 MOD (Vô Hạn Coins, Free Chest)
Download  Heroes Adventure APK v4.12 MOD (Vô Hạn Coins, Free Chest) 
Unlimited Coins, Free Chest
Heroes Adventure APK v4.12 + MOD (Unlimited Coins, Free Chest)
Download - 152.35 MB

All Version

Heroes Adventure APK v4.12 MOD (Vô Hạn Coins, Free Chest)
Heroes Adventure: Action RPG 4.12 Mod
Tháng Bảy 4, 2022 152.35 MB

Thông tin mod

Unlimited Coins, Free Chest
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x