Home / Mô phỏng / House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350

House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350

House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 1.350
  • Yêu Cầu Android 6.0
  • Nhà Phát Hành PlayWay SA
  • Thể Loại Mô phỏng
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 0.99% 0.99%

Ảnh chụp màn hình

Bạn đã bao giờ mơ ước về việc điều hành một công ty cải tạo của riêng mình? Giờ đây, bạn có thể làm điều đó mọi lúc mọi nơi với phiên bản di động của hit PC – trò chơi mô phỏng House Flipper – trên thiết bị di động của bạn. House Flipper là đội trang điểm một người miễn phí tốt nhất trên thị trường. Trở thành nhà thiết kế nội thất & nhà ở và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Thực hiện các đơn đặt hàng, cải tạo, trang trí nhà cửa và bán chúng với lợi nhuận sau đó! Nhận giao diện mới cho các công cụ của bạn.

Các tính năng của House Flipper: Home Design, Simulator Games:

✔️ Đồ họa 3D chân thực, tuyệt vời
✔️ Trò chơi trực quan mượt mà và gây nghiện (trò chơi 60 FPS)
✔️ Các nhiệm vụ thú vị khác nhau
✔️ Mua, cải tạo và bán 🏠 nhà ở cũng như trang trí nội thất
✔️ Công cụ thăng cấp và nâng cấp
✔️ Hơn 500 đồ trang trí và đồ nội thất đáng yêu (giường, tủ đầu giường, bàn đầu giường, ghế, tủ TV, bàn đi lại, ghế bành, ghế sofa và nhiều vật dụng khác để mở khóa)

Và tất cả những điều đó đang chờ bạn trong bản chuyển thể di động của trò chơi lật mô phỏng được yêu thích nhất: House Flipper simulator. Sửa chữa & Lật. Trở thành nhà thiết kế nội thất và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất.

HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG

Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ bạn trong trình mô phỏng House Flipper – thế giới của những cải tạo! Thực hiện các đơn đặt hàng thú vị sẽ khiến bạn cảm thấy như một người thợ lật nhà thực thụ. Gặp gỡ những nhân vật đầy màu sắc như Eleanor Moore và những con vật có năng khiếu nghệ thuật của cô ấy (các hoạt động của chúng sẽ được tiếp nối bằng việc dọn dẹp). Cải tạo bảo tàng của người sành nghệ thuật, Giuseppe Clavier, và giúp những người dân ngồi xổm cải tạo ngôi nhà đổ nát của họ. House Flipper, trình mô phỏng thiết kế nhà cung cấp cho bạn nhiều địa điểm khác nhau được trang bị các vật phẩm đặc trưng.

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Trở thành nhà thiết kế nội thất & nhà ở và bố trí nội thất theo ý tưởng của riêng bạn, sử dụng các vật dụng có sẵn và nhiều loại sơn. Hầu hết các vật phẩm có sẵn trong trò chơi đều có từ vài đến hơn một chục biến thể, bạn sẽ mở khóa khi tiến bộ trong trò chơi. Tìm hiểu không chỉ mục đích của họ mà còn cả câu chuyện đằng sau họ (nền tảng). Con mèo có liên quan gì đến việc viết haiku? Tại sao những kẻ xâm lược Babylon lại mua quà lưu niệm ở đó? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi kỳ lạ hơn trong phần mô tả của hơn 500 vật phẩm có sẵn trong trò chơi. Tất cả điều này trong đồ họa 3D thực tế!

TÌM KIẾM KINH NGHIỆM

Khi bạn tiến bộ trong trình mô phỏng House Flipper, bạn sẽ thăng cấp và cải thiện các công cụ của mình. Tiến lên các cấp độ tiếp theo để hoàn thành các nhiệm vụ (nhiệm vụ) nhanh hơn. Tại sao tay bạn lại bị thương khi bạn có thể mang găng tay làm bằng da khô cứng? Sử dụng các vật phẩm mở khóa, bạn có thể sắp xếp nội thất của văn phòng theo thiết kế của riêng bạn. Nó có thể là phong cách, nhưng cũng có thể … Một cây mèo ở giữa phòng? Tại sao không? Đó là ý tưởng của bạn sau tất cả! Nếu bạn thích chơi các trò chơi mô phỏng, cải tạo nhà và thiết kế nhà, bạn sẽ thích trò chơi cải tạo & trang trí House Flipper.

🏡 MUA, GIA HẠN, TRANG TRÍ, BÁN

Bạn có thể mở khóa các vật phẩm mới, mua nhiều ngôi nhà khác nhau, mặc dù không phải lúc nào cũng đẹp bằng tiền mặt và Flipcoins có được trong các đơn đặt hàng. Cải tạo ngôi nhà mới của bạn và biến nó thành văn phòng của bạn, hoặc thương lượng giá bán thuận tiện tại một công ty bất động sản. Không quan trọng nếu bạn làm sạch Thùng rác trong M5 hoặc đánh bóng Góc màu đỏ thẫm. Mỗi người trong số họ có thể trở thành thiên đường của bạn trên con đường phát triển sự nghiệp của riêng bạn trong ngành công nghiệp lật nhà hoặc một nguồn lợi nhuận bổ sung.

🏠 Monthly Update 1.350 is out! 🆕 Lots of new items 🆕 New event, orders and houses 🆕 Performance optimizations Have fun!
Unlimited Flipcoins
House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350
Download  House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350 
Unlimited Flipcoins
House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350
Download
House Flipper APK v1.350
Download

All Version

House Flipper MOD APK (Unlimited Flipcoins) v1.350
House Flipper: Home Design 1.350 Mod
Tháng Mười Một 28, 2023

Thông tin mod

Unlimited Flipcoins
House Flipper APK v1.252 MOD (Unlimited Flipcoins)
House Flipper: Home Design 1.252 Mod
Tháng Ba 14, 2023 350.31 MB

Thông tin mod

Unlimited Flipcoins
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x