Home / Games / Arcade / Ramboat 2 – Soldier Shooting Game APK v2.3.5 MOD (Vô Hạn Money)

Ramboat 2 – Soldier Shooting Game APK v2.3.5 MOD (Vô Hạn Money)

Ramboat 2 – Soldier Shooting Game APK v2.3.5 MOD (Vô Hạn Money)
 • Cập Nhật
 • Phiên Bản 1.0.69
 • Yêu Cầu Android 5.0
 • Nhà Phát Hành Viva Games Studios
 • Thể Loại Arcade
 • Google Play
[posts_like_dislike]
 • Đánh Giá: 0
 • Bình Luận: 0
Phổ Biến 31.69% 31.69%

Ảnh chụp màn hình

Ramboat là nhân vật chính được yêu thích trong trò chơi offline hành động đang chạy này.
Anh ta là một người lính của Fortune không có nhiều tài sản (anh ta thừa nhận rằng anh ta chưa bao giờ trúng vé số hoặc thậm chí có được con gấu bông đó trong trò chơi lễ hội bắn vịt ở đất nước của anh ta).
Cùng với lực lượng quân đội của mình, anh ta phải cứu lấy cái ngày mặc dù không ai tin rằng anh ta thậm chí sẽ có cơ hội …
Các ông chủ của anh ta sẽ giao cho anh ta những nhiệm vụ phải hoàn thành bởi vì lúc này không có lựa chọn nào khác tốt hơn.
Tuy nhiên, chạy (bỏ chạy) và bắn súng không có bí mật gì đối với người hành động tuyệt vời của chúng ta. Ramboat luôn chạy trốn, có thể anh ta nhảy vài cái và có thể sẽ đặt câu hỏi sau đó và nếu anh ta không thích câu trả lời, anh ta lại bắn …
Anh ta sẽ đánh bại kẻ thù của mình nếu họ ở giữa nhiệm vụ của anh ta hoặc nếu họ cố gắng ăn cắp những khẩu súng yêu quý của bạn. Vì vậy, đừng sợ.

Bạn có thích trò chơi 2D offline miễn phí hành động sinh tồn không? Bạn có thích bắn game offline và bắn Metal Slug không? Chắc chắn rồi! Vấn đề là … bạn luôn có wifi?
Hầu hết các trò chơi ngày nay đều cần có một tổ hợp và không cho phép bạn chơi tự do ở mọi nơi. Đừng lo lắng, Ramboat 2 là người chạy ngoại tuyến mà bạn sẽ thưởng thức.
Bắt đầu thưởng thức các trò chơi ngoại tuyến với phong cách cũ của trò chơi ngoại tuyến thông thường và arcade cổ điển, với sự kết hợp giữa nhảy, lao và bắn và các trò chơi thông thường.
Tất cả những phong cách này đều có trong trò chơi 2D tuyệt vời này.

Trò chơi đang chạy này là một trò chơi offline hành động bắn súng tuyệt vời với các điều khiển 2D rất đơn giản, giống như các trò chơi cổ điển vui nhộn không ngừng nghỉ, bạn có thể tải xuống và chơi rất nhanh. Tải lại vũ khí của bạn ngay bây giờ!
Khẩu súng Metal Slug của bạn sẽ đưa bạn vượt qua hàng loạt cấp độ cổ điển, nhiều kẻ thù khác nhau và trận đánh trùm với trải nghiệm tuyệt vời của trò chơi platformer cuộn bên. Sử dụng các loại vũ khí khác nhau chứa đầy sên và tăng sức mạnh để chiến đấu theo cách của bạn thông qua nhiều kẻ thù, xe tăng kim loại, xe tăng và đặt dấu chấm hết cho thủ lĩnh quân đội độc ác và thế giới khủng bố của hắn.
Thổi bay tất cả kẻ thù trong súng Metal Squad! Giết tất cả chúng trong game bắn súng tuyệt vời này. Hãy giơ tay và đối mặt với những thử thách nguy hiểm phía trước chống lại những kẻ thù mạnh mẽ với khẩu súng ngắn của bạn.

Ramboat 2 thực sự dễ chơi, nhưng khó đánh bại, vì bạn sẽ có các điều khiển cổ điển 2D cho nhân vật của mình: tự động sửa lỗi, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để cuộn và nhấn để chạy nhanh hơn và lao đi. Như bạn có thể thấy, từ ngày đầu tiên, bạn sẽ thống trị điều khiển dễ sử dụng này như thể bạn đang chơi một trò chơi arcade miễn phí.

Cái này hoàn toàn nằm trong nhóm game offline. Nó cũng là một phần của những người chạy không ngừng, vì vậy cùng với nó là các trò chơi offline bình thường trong đội hình kim loại ngoại tuyến.

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là bắn súng phiêu lưu bất tận, ngoại tuyến hoặc những người chạy vô tận 2D miễn phí theo xu hướng, Ramboat 2 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Nếu bạn vẫn không chắc chắn về cuộc phiêu lưu 2D của chúng tôi, thì đây là phần tổng hợp lý do bạn nên chơi nó:

– Ngoại tuyến 100%, không cần wifi.
– Game bắn súng ngoại tuyến MIỄN PHÍ 2D.
– Chạm vào Nhảy, chạm vào dấu gạch ngang và chạm vào bắn trong một trò chơi ngoại tuyến hành động vô tận có nhịp độ nhanh.
– Tất cả các tính năng của một người chạy nền tảng với một số kẻ thù lính kim loại cơ khí mát mẻ.
– Các loại vũ khí khác nhau

- Bug fixes
- We have improved the overall performance of the game.

More updates to come, stay tuned!
Unlimited Money
Ramboat 2 – Soldier Shooting Game APK v2.3.5 MOD (Vô Hạn Money)
Download  Ramboat 2 – Soldier Shooting Game APK v2.3.5 MOD (Vô Hạn Money) 

All Version

Ramboat 2 APK v2.4.1 MOD (Unlimited Money, Energy)
Ramboat 2 Action Offline Games 2.4.1 Mod
Tháng Ba 4, 2023 86.61 MB

Thông tin mod

Unlimited Money, Energy
Ramboat 2 2.3.8 (Unlimited Money)
Ramboat 2 Action Offline Games 2.3.8 Mod
Tháng Mười Hai 3, 2022 73.84 MB

Thông tin mod

Unlimited Money
Ramboat 2 – Soldier Shooting Game APK v2.3.5 MOD (Vô Hạn Money)
Ramboat 2- Offline Action Game 1.0.69 Mod
Tháng Sáu 18, 2022 61.68 MB

Thông tin mod

Unlimited Money
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x