Home / Thông thường / Rodeo Stampede APK v3.7.0 MOD (Unlimited Money)

Rodeo Stampede APK v3.7.0 MOD (Unlimited Money)

Rodeo Stampede APK v3.7.0 MOD (Unlimited Money)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 3.7.0
  • Yêu Cầu Android 7.0
  • Nhà Phát Hành Yodo1 Games
  • Thể Loại Thông thường
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 2.72% 2.72%

Ảnh chụp màn hình

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu miền tây hoang dã thú vị chưa từng có trong "Rodeo Stampede"! Đắm chìm trong thế giới ly kỳ của những chàng cao bồi, động vật và trải nghiệm vườn thú tuyệt vời nhất. Trò chơi đầy hành động này kết hợp các yếu tố của trò chơi động vật, trò chơi chạy và trò chơi cao bồi thành một lối chơi gây nghiện và hấp dẫn.

Bước vào đôi ủng của một chàng cao bồi dũng cảm khi bạn bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng qua vùng hoang dã chưa được thuần hóa. Là một tay đua dũng cảm, bạn sẽ kiểm tra kỹ năng cưỡi bò của mình, sử dụng thòng lọng của mình để thuần hóa và bắt giữ nhiều loại động vật tuyệt vời. Từ những chú ngựa vằn nhanh nhẹn đến những chú voi hùng vĩ và cả những chú sư tử hung dữ, thế giới chính là đấu trường cưỡi ngựa của bạn. Nhưng hãy chuẩn bị cho một chuyến đi hoang dã! Những con vật này sẽ không chết nếu không chiến đấu. Giữ chặt khi bạn khéo léo di chuyển qua những chuyển động không thể đoán trước của chúng.

Một trong những tính năng nổi bật của Rodeo Stampede là trải nghiệm vườn thú nhập vai. Khi bạn chụp động vật, bạn sẽ có cơ hội xây dựng và quản lý sở thú bầu trời của riêng mình. Tạo nơi trú ẩn cho những con vật bị bắt của bạn và mời du khách từ khắp nơi trên thế giới đến chứng kiến ​​những điều kỳ diệu trong sở thú của bạn. Mở rộng các dịch vụ của sở thú, xây dựng các khu vực bao quanh mới và thêm các điểm tham quan độc đáo để giúp khách của bạn giải trí và hài lòng.

Điều làm nên sự khác biệt của Rodeo Stampede là khả năng ngoại tuyến, khiến nó trở thành trò chơi hoàn hảo để thưởng thức khi đang di chuyển. Không có wifi? Không có gì! Cho dù bạn đang đi công tác xa hay khám phá những địa điểm xa xôi, bạn có thể hòa mình vào thế giới thú vị của Rodeo Stampede mà không cần kết nối internet. Đó là sự lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm lối chơi nhập vai mọi lúc, mọi nơi.

Các điều khiển trực quan và dễ nắm bắt, đảm bảo rằng người chơi ở mọi lứa tuổi có thể tận hưởng hành động kích thích adrenaline. Cơ chế thòng lọng đơn giản nhưng vẫn thỏa mãn, cho phép bạn đu, nhảy và xoay người để giành chiến thắng. Đồ họa tuyệt đẹp và hình ảnh động sống động của trò chơi mang thế giới sôi động của miền tây hoang dã vào cuộc sống, thu hút người chơi bằng phong cách nghệ thuật quyến rũ và sự chú ý đến từng chi tiết.

Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ gặp phải những thử thách đặc biệt và mở khóa các môi trường mới, mỗi môi trường có một bộ động vật độc đáo riêng để bắt. Với danh sách động vật ngày càng mở rộng, luôn có một khám phá mới và thú vị đang chờ đợi bạn. Mở khóa và thu thập những sinh vật quý hiếm và kỳ lạ trở thành một nhiệm vụ hấp dẫn, khiến bạn luôn tham gia và háo hức khám phá thêm.

Rodeo Stampede không chỉ là một trò chơi; đó là một cuộc phiêu lưu khó quên kết hợp cảm giác hồi hộp khi cưỡi bò tót, sự quyến rũ của công việc quản lý sở thú và sự phấn khích khi trở thành cao bồi. Vì vậy, hãy lên yên, nắm lấy dây thòng lọng của bạn và chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình đầy hành động, thử thách và những cuộc chạm trán động vật bất tận. Bạn có thể trở thành cao bồi cuối cùng và xây dựng sở thú nổi tiếng nhất ở miền tây hoang dã không? Đã đến lúc tìm hiểu trong Rodeo Stampede!

[Quyền truy cập bắt buộc]
1. Lưu trữ
Cần có quyền truy cập để chia sẻ ảnh chụp màn hình và bản ghi màn hình của ứng dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội.
2. Ghi màn hình
Cần có quyền truy cập để chia sẻ video chơi trò chơi của ứng dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội.

[Ủy quyền truy cập tùy chọn]
1. Điện thoại
Cần có quyền truy cập để chạy các sự kiện trong trò chơi, phần thưởng và kiểm tra phiên bản hệ điều hành cũng như kiểu thiết bị để xử lý các yêu cầu của khách hàng.
※ Ủy quyền truy cập tùy chọn sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn ngoài các dịch vụ liên quan đã nêu ở trên.

Chính sách bảo mật:https://www.yodo1.com/privacy

The true meaning of Thanksgiving, is to give back! This Thanksgiving, join Rodeo Stampede in appreciating Mother Nature and rescue lovely animals from plastic pollutions and climate change. And with that, we hope each of our players will also be an active animal lovers and give back to Nature in real life! Remember to recycle, save energy, and be kind to our planet.
Unlimited Money
Rodeo Stampede APK v3.7.0 MOD (Unlimited Money)
Download  Rodeo Stampede APK v3.7.0 MOD (Unlimited Money) 
Unlimited Money
Rodeo Stampede APK v3.6.0 + MOD (Unlimited Money)
Download
Rodeo Stampede APK v3.7.0
Download

All Version

Rodeo Stampede APK v3.7.0 MOD (Unlimited Money)
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari 3.7.0 Mod
Tháng Mười Một 22, 2023

Thông tin mod

Unlimited Money
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x