Home / Games / Chiến thuật / The Ants: Underground Kingdom v3.12.0 MOD APK (Unlimited Money/Gems)

The Ants: Underground Kingdom v3.12.0 MOD APK (Unlimited Money/Gems)

The Ants: Underground Kingdom v3.12.0 MOD APK (Unlimited Money/Gems)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 3.12.0
  • Yêu Cầu Android 4.4
  • Nhà Phát Hành StarUnion
  • Thể Loại Chiến thuật
  • Google Play
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 0.2% 0.2%

Link vào Fun88 mới nhất tại website Fun88vua.com nhận 300k chơi thử!

Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện bắt đầu từ một chú kiến ​​nhỏ, là một trong 11.000 loài kiến. Khi mặt trời chiếu sáng, một ngày bận rộn lại đến.

Trong The Ants: Underground Kingdom, bạn là Người cai trị Kiến cuối cùng để lãnh đạo Nữ hoàng, xây dựng Anthill của bạn, phát triển thuộc địa và bảo vệ chống lại kẻ thù. Để tồn tại và sinh sản, các cuộc chiến giữa các loài động vật diễn ra thường xuyên trong tự nhiên. Vì vinh quang và sự thịnh vượng của đế chế kiến ​​của bạn, bạn phải thể hiện các chiến lược và sự tháo vát của riêng mình.

– ANTHILL AUTHENTIC
Tổ kiến ​​của một đàn kiến ​​cũng giống như lâu đài của một đế chế, cung cấp một nơi an toàn cho đàn kiến ​​con lớn lên. Cách bố trí tổ kiến ​​rất quan trọng về mặt chiến lược, vì vậy bạn nên lập kế hoạch tổ ong của mình một cách khôn ngoan, xây dựng các đường hầm, từ đó xây dựng đế chế kiến ​​lý tưởng của mình!

– KIẾN THỰC TẾ
Trong thực tế, số lượng kiến ​​trong đàn thể hiện sự thăng trầm của một đế chế kiến. Để phát triển đế chế kiến ​​của bạn, bạn phải ấp càng nhiều kiến ​​càng tốt. Vì vậy, bạn có thể dẫn dắt họ chiến đấu, cướp bóc tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của mình!

– KIẾN ĐỘT BIẾN
Để cướp tài nguyên và mở rộng lãnh thổ, bạn phải xây dựng một Đội quân Kiến hùng mạnh. Ngoài vô số Kiến Lính tiên tiến, Bạn cũng cần phải có thủ lĩnh cho Đội Kiến của mình: Kiến Đặc Biệt. Bạn có thể có được những con Kiến Đặc biệt mạnh mẽ bằng cách ấp những quả trứng khác nhau. Đội quân Kiến của bạn sẽ giành được lợi thế lớn với đội hình phù hợp gồm Kiến Lính và Kiến Đặc biệt.

– LIÊN MINH RẮN
Chiến đấu một mình sẽ không bao giờ dễ dàng. Thành công chỉ dành cho những liên minh có cùng suy nghĩ. Bằng cách tạo hoặc tham gia một Liên minh, bạn không chỉ có thể giúp đỡ lẫn nhau mà còn cùng nhau phát triển và chiến đấu. Với sự giúp đỡ của các đồng minh, đế chế kiến ​​dưới sự chỉ huy của bạn chắc chắn sẽ chiếm được vị trí của nó trong Vương quốc Kiến này!

The Ants: Underground Kingdom cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến tức thời, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn. Bất kể bạn có loại câu hỏi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp hết mức có thể. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

◆Đường dây chính thức: @theants (đừng quên "@")
◆Sự bất hòa chính thức: https://discord.gg/PazRBH8kCC
◆Facebook chính thức: https://www.facebook.com/TheAntsGame
◆E-mail hỗ trợ chính thức: [email protected]
◆TikTok chính thức: @theants_global
◆Trang web chính thức: https://theants.allstarunion.com/

Chú ý!
The Ants: Underground Kingdom được tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi không miễn phí. Người chơi phải ít nhất 3 tuổi để tải xuống, như được định nghĩa trong Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư. Bên cạnh đó, các thiết bị phải có quyền truy cập vào mạng vì đây là một trò chơi trực tuyến.

[Optimizations]
1. Optimized the rules for quitting the Season: the vote will be disabled at UTC 23:30:00 on the 39th day of the Season Competition Period;
2. Optimized the chat translating feature to make it possible to hide the translation.

[Bug-Fixes]
1. Fixed the issue that despite meeting all requirements, Special Ant Star Conversion could not be performed;
2. Fixed the issue that freezes and crashes might occur when swiping the screen to search for Hornets on the Lost Island.
Unlimited Money/Gems
The Ants: Underground Kingdom v3.12.0 MOD APK (Unlimited Money/Gems)
Download The Ants: Underground Kingdom v3.12.0 MOD APK (Unlimited Money/Gems) 
Unlimited Money/Gems
The Ants 3.5.0 MOD APK
Download - 227.1 MB
The Ants 3.2.0 MOD APK
Download - 107.2 MB
The Ants 3.12.0 NORMAL APK
Download - 115.0 MB
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x