Home / Games / Nhập vai / White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 (Unlimited money)

White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 (Unlimited money)

White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 (Unlimited money)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 1.0.2
  • Yêu Cầu Android 9
  • Nhà Phát Hành Nikita Poslanichenko
  • Thể Loại Nhập vai
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 2.34% 2.34%

Link vào Fun88 mới nhất tại website Fun88vua.com nhận 300k chơi thử!

Ảnh chụp màn hình

Đã đến lúc đi theo con đường của Witcher ngay từ đầu và đắm mình vào thế giới Action RPG, đầy rẫy những nguy hiểm và quái vật. Để cứu thế giới khỏi thế lực tà ác, bạn phải nhận lệnh cho những con quái vật đã trốn thoát và hoàn thành các nhiệm vụ. Thế giới hỗn loạn rất nguy hiểm và khó lường!

Bạn có muốn thứ gì hơn Gwent không? Sau đó chiến đấu với thế lực tà ác và trở thành bậc thầy phù thủy của trường phái Sói, Gấu hoặc Griffon. Học các Dấu hiệu ma thuật, thu thập tài nguyên và nâng cấp kỹ năng dùng kiếm của bạn. Chọn trường Witcher nào để tham gia. Những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi bạn! Bạn đã sẵn sàng trở thành một thợ săn quái vật thực thụ và mang theo 2 thanh kiếm trên lưng chưa?

Bạn bắt đầu với tư cách là một Witcher trẻ tuổi, kể từ thời điểm anh sống sót sau quá trình biến đổi và trở thành một thợ săn đột biến của quái vật và thế lực tà ác. Để trở thành bậc thầy, bạn phải thực hiện các mệnh lệnh cho quái vật trong thế giới RPG mở, tích lũy kinh nghiệm, hoàn thành nhiệm vụ, tiết kiệm vàng, mua trang bị, vũ khí bạc và bình thuốc.

Một người cố vấn cũ từ Caer Morhen và một người hâm mộ trò chơi Gwent sẽ giúp đỡ bạn trên con đường của mình. Anh ấy sẽ dạy bạn cách chiến đấu với quái vật và giúp bạn trở thành anh hùng.

Các tính năng của trò chơi:

1. Nhiệm vụ và cốt truyện của Witcher. Nhận và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, giống như trong một game nhập vai cổ điển, để nhận được xếp hạng Phù thủy ở vị trí đó và chuyển sang bản đồ tiếp theo.

2. Game nhập vai giả tưởng thế giới mở. Khám phá những địa điểm mới để tìm vật phẩm quý hiếm và chiến đấu với quái vật. Thế giới được chia thành nhiều địa điểm khác nhau, trong đó mỗi địa điểm bạn cần đánh bại tên trùm và vượt qua bài kiểm tra.

3. Dấu hiệu ma thuật. Tìm hiểu phép thuật của Witcher để tiêu diệt kẻ thù. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và nâng cấp Anh hùng của mình.

4. Trùm và quái vật. Nhận lệnh cho quái vật và trùm cuối, nhận phần thưởng hậu hĩnh khi hoàn thành nhiệm vụ. Đạt được xếp hạng ở các thành phố và làng mạc.

5. Kỹ năng và khả năng. Học các kỹ năng mới để trở thành bậc thầy về vũ khí và chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm nhất trong thế giới mở.

6. Vũ khí và áo giáp. Thu thập vật phẩm quý hiếm từ kẻ thù bị giết. Sửa chữa và nâng cấp vũ khí. Chọn trường Witcher nào bạn muốn mặc vũ khí và áo giáp.

7. Anh hùng. Cải thiện đặc điểm của nhân vật, giống như trong một game nhập vai cổ điển.

8. Trường sói, gấu hoặc Griffon. Chọn con đường để đi, mang 2 thanh kiếm trên lưng, trở thành một chiến binh hạng nặng với chiếc rìu hoặc một sát thủ thông minh với một ngọn giáo.

9. Đánh giá của các phù thủy. Cạnh tranh với những người khác. Ai giết được nhiều quái vật nhất sẽ là Phù thủy và Anh hùng xứng đáng nhất.

10. Khai thác mỏ. Mua và bán chiến lợi phẩm thu thập được trong các trận chiến để kiếm vàng và pha lê.

11. Khác.
– Đồ họa đầy màu sắc và dễ chịu theo phong cách Low Poly 3D.
– Một bản nhạc vui nhộn sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm và săn quái vật.
– Thao tác thuận tiện và giao diện trực quan.
– Trò chơi RPG ngoại tuyến miễn phí ở chế độ 3D.
– Trò chơi dành cho những người hâm mộ thế giới giả tưởng của Witcher, Diablo và Gwent.

Not even a few hours have passed, and already a new update! - Added another passive skill for damage. - Fixed a couple of glitches.
Currency is not reduced
White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 (Unlimited money)
Download  White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 (Unlimited money) 
Currency is not reduced
White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 [Unlimited money]
Download - 162.6 MB

All Version

White Wolf: Way of the Witcher Mod APK 1.0.2 (Unlimited money)
White Wolf: Way Of The Witcher 1.0.2 Mod
Tháng Chín 11, 2023 162.6 MB

Thông tin mod

Currency is not reduced
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x