Home / Adventure / ARK Survival Evolved mod cheats (Vô hạn tiền)

ARK Survival Evolved mod cheats (Vô hạn tiền)

ARK Survival Evolved mod cheats (Vô hạn tiền)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 2.0.25
  • Yêu Cầu Android 7.0
  • Nhà Phát Hành Studio Wildcard
  • Thể Loại Adventure
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 39.32% 39.32%

Ảnh chụp màn hình

*** XIN LƯU Ý: Trò chơi ARK Survival Evolved mod chỉ được hỗ trợ chính thức trên các thiết bị Android màn hình cảm ứng với ít nhất 3 GB RAM và hỗ trợ Vulkan cập nhật. Có một số thiết bị có thể chơi được liệt kê là không tương thích, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố này ngay khi có thể! ***

Đi sâu vào cuộc phiêu lưu khủng long trên thiết bị di động với ARK: Survival Evolved! Một thế giới trò chơi rộng lớn kết hợp với hơn 80 loài khủng long và sinh vật nguyên thủy độc đáo để bạn bắt và thuần hóa – tạo nên một trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời. Gặp gỡ với những người chơi và bạn bè khác trong thế giới kỷ Jura này, để thành lập các bộ lạc và cùng nhau xây dựng thuộc địa của những người sống sót.

ARK Survival Evolved mod Dựa trên cuộc phiêu lưu xác định thể loại từ PC và máy chơi game, ARK: Survival Evolved thách thức bạn sống sót và phát triển trên một hòn đảo bí ẩn, nơi bạn bắt đầu một mình và không có vũ khí. Thu thập tài nguyên và công cụ thủ công để xây dựng nơi trú ẩn và săn bắn. Mở rộng miền của bạn trong khi bắt và thuần hóa khủng long để thực hiện việc đặt giá thầu của bạn. Kết bạn mới trực tuyến, thành lập bộ lạc và xây dựng các cấu trúc hùng mạnh để bảo vệ chống lại con người và những kẻ săn mồi khổng lồ!

Các tính năng của ARK: Survival Evolved bao gồm:

– Hơn 80 loài khủng long: Sử dụng chiến lược và chiến thuật khôn ngoan để thuần hóa, huấn luyện, cưỡi và lai tạo nhiều loài khủng long và các sinh vật nguyên sinh khác đi lang thang trong các hệ sinh thái năng động, bền bỉ trên đất liền, trên biển, trên không và thậm chí cả dưới lòng đất.
– Khám phá: Khám phá một cảnh quan thời tiền sử rộng lớn đang sống và thở khi bạn tìm thấy phương tiện để tồn tại, phát triển và trốn thoát trên Ark.
– Thủ công và Xây dựng: Sử dụng bất kỳ phương tiện nào cần thiết để tồn tại, chế tạo vũ khí, quần áo và vật phẩm, đồng thời xây dựng nơi trú ẩn, làng mạc hoặc thậm chí là các thành phố lớn.
– Sống sót một mình hoặc với những người khác: Lập nhóm với, hoặc săn mồi, hàng trăm người chơi khác trong thế giới trực tuyến quy mô lớn hoặc chọn đi một mình trong chế độ một người chơi.
– Tham gia Bộ lạc: Hệ thống ‘Bộ lạc’ khuyến khích hợp tác, bằng cách hỗ trợ các bên năng động chia sẻ tài nguyên, XP và điểm tái sinh.

- Improved Android 12 functionality
- Structures can no longer be placed in the Volcano Crater on Official PvE servers
- "Disable Building in Volcano Crater (PvE)" option added to Unofficial Server web interface
- Numerous bug & exploit fixes
Unlimited Money
ARK Survival Evolved mod cheats (Vô hạn tiền)
Download  ARK Survival Evolved mod cheats (Vô hạn tiền) 
Unlimited Money
ARK Survival Evolved v2.0.25 Mod (Unlimited Money)
Download - 2,3 GB

All Version

ARK Survival Evolved mod cheats (Vô hạn tiền)
ARK: Survival Evolved 2.0.25 Mod
Tháng Sáu 22, 2022 2.29 GB

Thông tin mod

Unlimited Money
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x