Home / Action / Armed Heist v2.6.6 MOD APK (Unlimited All, Immortality, God Mode)

Armed Heist v2.6.6 MOD APK (Unlimited All, Immortality, God Mode)

Armed Heist v2.6.6 MOD APK (Unlimited All, Immortality, God Mode)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 2.6.6
  • Yêu Cầu Android Android 7.0
  • Nhà Phát Hành Sozap
  • Thể Loại Action
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 16.67% 16.67%

Ảnh chụp màn hình

Đã đến lúc bắt đầu làm việc trong Armed Heist – trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba hành động khiến bạn tim đập mạnh! Kiểm tra phản xạ của bạn khi bạn mạo hiểm cướp ngân hàng của mình. Cướp ngân hàng và xe tải bọc thép chưa bao giờ ly kỳ hơn khi bạn tránh được đạn bay.

Tìm kiếm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba cướp ngân hàng tuyệt vời? Chào mừng bạn đến đúng nơi, nơi bạn đối đầu với cảnh sát trong hơn 70 thử thách bắn súng ngân hàng trong trò chơi tps trực tuyến hay nhất!
Nhiệm vụ của bạn: trở thành một tên côn đồ tàn nhẫn và lãnh chúa tội phạm cướp ngân hàng! Luôn là người chụp đầu tiên, nếu không, bạn sẽ thấp hơn sáu feet.

Các tính năng của trò chơi Killer:
• Hệ thống vũ khí có thể tùy chỉnh – chế tạo những khẩu súng được sửa đổi, hoang dã nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Súng ngắn, súng ngắn, súng bắn tỉa & súng trường tấn công! Nhận kho vũ khí của bạn càng nguy hiểm càng tốt cho vụ cướp ngân hàng tiếp theo!

Sửa đổi nó với các điểm tham quan, bộ trấn áp, chuôi, thùng, cổ phiếu và da sát thủ đầy hành động! Tất cả những điều đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của vũ khí của bạn.

• Bản đồ tội phạm 3D – Bản đồ tội phạm trong cơ sở dữ liệu việc làm động của các ngân hàng bảo mật thấp và xe tải bọc thép, cho phép bạn chọn và chọn những gì bạn muốn lấy ngay hôm nay!

• Kịch bản động – Hãy sẵn sàng cho cảm giác hồi hộp! Trong trò chơi bắn súng trực tuyến tps này, không có thử thách bắn súng ngân hàng nào diễn ra theo cùng một cách hai lần. Mỗi kịch bản sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách di chuyển và kỹ năng sử dụng súng của bạn.

• Pimp Your Character – Tạo tên cướp ngân hàng tàn nhẫn của riêng bạn! Muốn trở thành một tên hề giết người? Đặc công X? Có thể là một cuộc phiêu lưu
xã hội đen? Kiếm da, mặt nạ, áo chống đạn và trang phục tuyệt vời. Đồ họa 3D chất lượng cao và lối chơi nhập vai biến game bắn súng góc nhìn thứ ba này trở thành một trận đấu súng hành động!

Armed Heist là một trong những trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ ba khốc liệt nhất. Không giống như trò chơi fps (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất), nơi tất cả những gì bạn thấy trong nòng súng của mình, trong trò chơi tps (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba ) máy ảnh quay xung quanh nhân vật của bạn một cách chủ động và năng động, khiến bạn có cảm giác như mình là kẻ cướp ngân hàng và những viên đạn rực lửa!
Nếu bạn yêu thích Call of Duty, PUBG, Garena Free Fire hoặc các trò chơi bắn súng khác, thì đây là trò chơi phù hợp với bạn!
Lấy thiết bị của bạn. Bạn có một công việc phải làm.

Fixes
General stability and game health optimized.
Unlimited All, Immortality, God Mode
Armed Heist v2.6.6 MOD APK (Unlimited All, Immortality, God Mode)
Download  Armed Heist v2.6.6 MOD APK (Unlimited All, Immortality, God Mode) 

All Version

Armed Heist v2.6.6 MOD APK (Unlimited All, Immortality, God Mode)
Armed Heist: Shooting Gun Game 2.6.6 Mod
Tháng Chín 30, 2022 756.87 MB

Thông tin mod

Unlimited All, Immortality, God Mode
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x