Home / Action / Zombie Hunter MOD APK v1.49.1 (MOD Menu, Unlimited Money)

Zombie Hunter MOD APK v1.49.1 (MOD Menu, Unlimited Money)

Zombie Hunter MOD APK v1.49.1 (MOD Menu, Unlimited Money)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 1.49.1
  • Yêu Cầu Android Android 4.4
  • Nhà Phát Hành VNG GAME STUDIOS
  • Thể Loại Action
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 21.01% 21.01%

Ảnh chụp màn hình

Bắn zombie và trở thành người cuối cùng sống sót trong Zombie Hunter – một thế giới mở của những cái chết bất đắc dĩ

Là một trong những chuỗi game zombie cyber gây nghiện nổi tiếng như ★Dead Target, Sniper Zombie, Dead Warfare hay Mad Zombies ★ đến từ VNG Game Studio, Zombie Hunter – Game bắn súng offline đã được thiết kế để xây dựng căn cứ. Tính năng mới giúp tựa game offline bắn zombie này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết! Chọn lấy cây sniper hay súng bất kỳ nào để có thể tấn công zombie trên đường cao tốc hoặc bất cứ nơi nào trong thành phố chết chóc; và hãy sống sót đến cuối cùng!

Virus zombie bùng phát vào năm 2080 và thế giới hậu tận thế bắt đầu từ đó. Cuộc sống con người không còn như trước. Con người đã trở thành mục tiêu của zombie hoang dã và không thiện chí. Chúng lây lan loại virus chết người đến bất kỳ mục tiêu nào chúng gặp và kích hoạt đại dịch zombie. Bắn zombie đến chết là tất cả những gì họ cần làm nếu muốn sống giữa đám xác sống biết đi giữa ban ngày này.

Tham gia các chiến dịch, nhắm mục tiêu và bắn để chứng minh rằng bạn là game bắn súng xuất sắc nhất trong trò chơi ngoại tuyến zombie mạng này. Kích hoạt tinh thần anh hùng bên trong bạn, tấn công những thây ma không ngoan và trở thành vua giết người.

KỸ XẢO BẮN SÚNG TRÊN CỦA ĐÌNH
Giả sử bạn muốn trải nghiệm một game bắn súng với đồ họa tuyệt đẹp đến từng chi tiết. Trong trường hợp đó, Zombie Hunter – Game Bắn Súng Offline
Miễn Phí là lựa chọn phù hợp. Với hình ảnh ngoạn mục sử dụng công nghệ Android mới nhất, các hiệu ứng bắn súng chân thực được lột tả siêu thực trong các map hoặc cuộc tấn công khác nhau. Mở Zombie Hunter và chiến đấu chống lại xác sống ngay bây giờ!

ZOMBIE MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG
Xác sống đã bao quanh thế giới, và không có nơi nào để trốn. Virus zombie rất hoang dã và nguy hiểm, ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Xác sống không chỉ được tạo ra với những kỹ năng chết người mà còn có nhiều hình thù và trạng thái khác nhau! Chúng có thể bò trên trần nhà hoặc sàn nhà trong Zombie Hunter. Chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Vậy nên, hãy lấy súng hoặc bất kỳ vũ khí nào và tiêu diệt chúng. Hãy chuẩn bị kỹ càng vì không ai biết được cuộc sống sau ngày tận thế sẽ ra sao!

GAME ZOMBIE OFFLINE KHÔNG HỀ GIẢ TRÂN
Hầu hết các tựa game zombie đều yêu cầu kết nối wifi hoặc internet để chơi, và bạn muốn tìm một chiếc game offline có thể chơi bất cứ lúc nào. Ố là la, "Zombie Hunter – Game Bắn súng Offline Miễn phí" xin hân hạnh được phục vụ bạn! Kết nối với wifi để tải xuống nội dung thực và chơi đến những vạch pin cuối cùng! Tiết kiệm data và chơi mà không cần wifi với Zombie Hunter!

SÚNG VÔ CỰC- CHỌN MỎI TAY
Zombie Hunter có sự đa dạng trong các hệ thống vũ khí như bắn tỉa, súng cyber, súng lục, cung, súng máy, v.v. Chọn súng, giữ một ngón tay trên cò và bắn để bảo vệ mạng sống của bạn trong tựa game offline gây nghiện này. Giết chóc không còn khó khăn trong Zombie Hunter. Game zombie này cung cấp cho bạn một môi trường cyber hoàn hảo để sử dụng các chiến thuật bắn súng khác nhau trong một thế giới thây ma mở! Tiêu diệt zombie chỉ với một lần kích cò và sống sót! Hãy cho bạn bè của bạn thấy ai là người bắn súng và bắn tỉa thực sự!

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP CĂN CỨ
Những người sống sót cũng cần phải xây dựng căn cứ của họ để đảm bảo rằng họ có thể sống qua thời gian khó khăn của chiến tranh thế giới zombie . Căn cứ là nơi có thể cung cấp cho bạn lương thực, nguyên nhiên liệu và kim loại, những thứ rất quan trọng để tham gia các chiến dịch và chiến đấu chống lại zombie! Cái chết đến với con người bất kể ban ngày hay ban đêm, và không ai có thể đảm bảo tính mạng cho bạn. Chỉ bạn mới có thể quyết định ai sẽ sống vì lòng thương xót ngang hàng với cái chết! Hãy bảotoàn mạng sống của mình!

Tải Zombie Hunter, chơi miễn phí và offline ngay bây giờ! Hãy sẵn sàng cho ngày tận thế và cứu sống bạn khỏi cuộc chiến tranh thế giới ban ngày của virus zombie!

- NEW PIRATE EVENT (begins 29 September, 2022).
- AWAKEN DRONE: Active fury to increase the power and unlock the third perk of Drone.
- Evolve your heroes up to 10 stars.
- Increase heroes' level cap to 100.
- Improved Treasure Hunter Event.
Have feedbacks? Let us know at https://fb.com/ZombieHunter.VNG
Menu, Unlimited Money
Zombie Hunter MOD APK v1.49.1 (MOD Menu, Unlimited Money)
Download  Zombie Hunter MOD APK v1.49.1 (MOD Menu, Unlimited Money) 

All Version

Zombie Hunter MOD APK v1.49.1 (MOD Menu, Unlimited Money)
ZOMBIE HUNTER: Offline Games 1.49.1 Mod
Tháng Chín 30, 2022 141.78 MB

Thông tin mod

Menu, Unlimited Money
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x