Home / Games / Chiến thuật / Call of Dragons Mod APK 1.0.20.32 (Unlimited money)

Call of Dragons Mod APK 1.0.20.32 (Unlimited money)

Call of Dragons Mod APK 1.0.20.32 (Unlimited money)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 1.0.20.32
  • Yêu Cầu Android 5.1
  • Nhà Phát Hành FARLIGHT
  • Thể Loại Chiến thuật
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 1.38% 1.38%

Ảnh chụp màn hình

Cách chơi Thú Cưng bất ngờ được thêm vào! Giờ đây trong Call of Dragons, bạn có thể bắt Thú Cưng của riêng mình. Bản đồ siêu lớn rộng 3,88 triệu km2 trở thành nơi săn bắn của bạn, bắt và thanh tẩy, huấn luyện nuôi dưỡng, dẫn dắt Thú Cưng của bạn xuất chiến nào!

▶▶ Bắt Thú Cưng ◀◀
Chiến đấu với Thú Cưng, thu phục chúng dưới quyền chỉ huy, củng cố đội quân kỳ ảo của bạn!

▶▶ Nuôi dưỡng và chiến đấu với Thú Cưng ◀◀
Gắn bó với Thú Cưng để tăng Độ Thiện Cảm, nuôi dưỡng Thú Cưng mạnh nhất thông qua cho ăn, huấn luyện, kế thừa..v.v, để chúng trở thành thành viên không thể thiếu trong Quân Đoàn xuất chinh của bạn!

▶▶ Chinh phục và triệu hồi Behemoth ◀◀
Săn Behemoth cùng với đồng minh trong phó bản, triệu hồi Behemoth cùng chiến đấu và càn quét chiến trường với lực chiến siêu cao

▶▶ Chiến lược chiến đấu tổ đội tự do cao ◀◀
Lợi dụng địa hình 3D để lập chiến lược với đồng minh, điều khiển Binh Đoàn Bay vượt địa hình, phối hợp với đồng minh thi triển kỹ năng chủ động của Tướng, thống lĩnh đội quân kỳ ảo giải cứu quê hương!

*****Tính Năng Game*****

▶▶ Thanh tẩy Thú Cưng, dưỡng thành xuất chiến ◀◀
Gấu Khổng Lồ chất phác, Thằn Lằn ương bướng, Chim Đại Bàng lạnh lùng, còn có Tiên Rồng tinh nghịch đều muốn kết bạn với bạn, hãy thanh tẩy chúng, thu phục chúng dưới sự chỉ huy của bạn, đội quân kỳ ảo của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Thiện cảm độc đáo và nhiều phương pháp nuôi duõng cho phép bạn có được đồng hành tốt nhất trong thế giới kỳ ảo, đồng thời tăng lực chiến bản thân!

▶▶ Săn và Thuần Hóa Behemoth ◀◀
Vùng đất Tamaris đã bị xâm chiếm bởi loài Behemoth — những sinh vật cổ đại khổng lồ tựa như Rắn Thằn Lằn, Quái Điểu Sấm Sét và loài Rồng hùng mạnh và hung bạo. Hãy sát cánh bên những đồng minh của bạn để thuần hóa những sinh vật này, rồi huấn luyện chúng trở thành vũ khí bí mật của bạn. Và trong những trận chiến quyết định, bạn hãy triển khai Behemoths để tiêu diệt kẻ địch nhé!

▶▶ Chữa Trị Đơn Vị Miễn Phí ◀◀
Những đơn vị bị thương có thể được tự động chữa trị mà không tiêu hao tài nguyên. Tự do phát động chiến tranh, thách đấu những người chơi khác và chiến đấu theo ý muốn của trái tim bạn! Hãy tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ trên chiến trường mà không hề phải lo lắng về quân lương. Hành trình chinh phạt của bạn đã bắt đầu ngay từ giờ phút này!

▶▶ Vô Số Sinh Vật Kỳ Diệu ◀◀
Có rất nhiều chủng tộc kỳ diệu đang sinh sống tại vùng đất Tamaris: Tiên quý tộc, Quái Vật Orc hùng mạnh, Thần Rừng xảo quyệt, Thần Cây minh triết, Đại Bàng Rừng uy vũ và những Thiên Thần đến từ thế giới khác. Mọi chủng tộc kể trên có thể gia nhập lực lượng của bạn và hãy chỉ đạo họ đến với chiến thắng.

▶▶ Những Kỹ Năng Tướng Mạnh Mẽ ◀◀
Giao phó lực lượng của bạn cho những vị tướng hùng mạnh lãnh đạo và huấn luyện họ cách sử dụng những kỹ năng mạnh mẽ, bao gồm năng lực tàng hình, xung kích toàn bộ chiến trường trong một nốt nhạc hoặc tung các đòn tấn công diện rộng hủy diệt cả binh đoàn! Hãy thống trị chiến trường, rồi tấn công vào thời điểm then chốt để lật ngược tình thế của trận chiến và giành chiến thắng!

▶▶ Địa Hình 3D & Quân Đoàn Không Chiến ◀◀
Tận dụng địa hình 3D phong phú và đa dạng để triển khai những trận đột kích, bảo vệ vị trí quan trọng và mở các cuộc không kích để thực thi chiến lược hủy diệt kẻ địch. Triển khai các quân đoàn không chiến trên các hẻm núi, sa mạc, sông và núi để khiến kẻ địch không kịp trở tay!

HỖ TRỢ
Nếu bạn gặp phải bất cứ sự cố nào trong quá trình trải nghiệm trò chơi, bạn có thể gửi phản hồi cho chúng tôi qua Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng ngay trong trò chơi.
Email Dịch Vụ Khách Hàng: [email protected]
Trang web chính thức: callofdragons.farlightgames.com
Facebook: https://www.facebook.com/callofdragons
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCMTqr8lzoTFO_NtPURyPThw
Discord: https://discord.gg/Pub3fg535h
Chính sách bảo mật:
https://www.farlightgames.com/privacy
Điều khoản dịch vụ:
https://www.farlightgames.com/termsofservice

1. Mùa 2+ "Trái Tim Băng Giá" sắp ra mắt! 2. Con Đường Suôn Sẻ Hơn Đến Với Thịnh Vượng! 3. Trải nghiệm chiến đấu phong phú hơn 4. Bản Đồ Dễ Tiếp Cận Hơn 5. Nội Dung Theo Mùa Thú Vị 6. Cải Tiến Hệ Thống Liên Minh 7. Thêm Nhiều Sự Kiện Thú Vị Hơn 8. Các Cải Tiến Khác
Unlimited money
Thông tin mod

  • No ads

Call of Dragons Mod APK 1.0.20.32 (Unlimited money)
Download  Call of Dragons Mod APK 1.0.20.32 (Unlimited money) 
Unlimited money
Thông tin mod

  • No ads

Call of Dragons 1.0.14.69 Mod
Download - 1.23 GB
Call of Dragons 1.0.20.32 Original
Download - 1.26 Gb

All Version

Call of Dragons Mod APK 1.0.20.32 (Unlimited money)
Call Of Dragons 1.0.20.32 Mod
Tháng Mười Một 28, 2023 1.26 Gb

Thông tin mod

Unlimited money
Call of Dragons APK v1.0.19.12 MOD (Unlimited Money)
Call Of Dragons 1.0.19.12 Mod
Tháng Mười Một 22, 2023

Thông tin mod

Unlimited Money
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x