Home / Mô phỏng / Farming Simulator 23 Mobile Mod APK 0.0.0.6 (Unlimited money)

Farming Simulator 23 Mobile Mod APK 0.0.0.6 (Unlimited money)

Farming Simulator 23 Mobile Mod APK 0.0.0.6 (Unlimited money)
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 3.85% 3.85%

Link vào Fun88 mới nhất tại website Fun88vua.com nhận 300k chơi thử!

Ảnh chụp màn hình

Trồng trọt, phát triển đế chế nông nghiệp của bạn! Trở thành một nông dân hiện đại để vận hành hơn 100 cỗ máy đích thực của Case IH, CLAAS, DEUTZ-FAHR, Fendt, John Deere, KRONE, Massey Ferguson, New Holland, Valtra và nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác trên khắp thế giới – cung cấp nhiều loại máy hoạt động trồng trọt.

Chọn loại nông dân mà bạn muốn trở thành trong Farming Simulator 23 (FS23) vì sim nông nghiệp nổi tiếng của GIANTS Software mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều tính năng mới cho thiết bị di động của bạn!

Vận hành máy kéo, máy gặt, máy phun thực địa, v.v.
Canh tác trên những cánh đồng với nhiều loại cây trồng khác nhau hoặc thu hoạch nho và ô liu trên sườn đồi
Bắt đầu khai thác gỗ với thiết bị lâm nghiệp hạng nặng
Thiết lập chuỗi sản xuất và sử dụng xe tải mạnh để vận chuyển
Có xu hướng chăn nuôi động vật trang trại như bò, cừu, và bây giờ: gà!
Tận hưởng vô số khả năng trên hai bản đồ mới, bao gồm cả đồ sưu tầm
Các tính năng chơi trò chơi mới cũng giới thiệu cày và làm cỏ
Chế độ hướng dẫn, trình trợ giúp AI & tính năng tự động tải mới cho nhật ký/bảng nâng hỗ trợ bạn trong trang trại của mình

Còn rất nhiều việc phải làm sau khi cày xới, loại bỏ cỏ dại, thu hoạch mùa màng hoặc thu thập trứng từ chuồng gà: Sản xuất hàng hóa có giá trị thu được từ vụ thu hoạch của bạn để mở rộng hoạt động kinh doanh hưng thịnh của bạn với các nhà máy và chuỗi sản xuất mới!

Đừng lo lắng – luôn có thời gian để thư giãn và đi dạo quanh vùng đất canh tác rộng lớn của bạn trong khi hình ảnh thay đổi theo mùa trong khí quyển. Nếu hơn 100 máy là không đủ, bạn có thể phát triển đội xe nông nghiệp của mình thông qua nội dung bổ sung chính thức.

Các hướng dẫn trong trò chơi mới và được cải thiện sẽ chỉ cho bạn cách thức của trang trại nếu bạn chưa quen với cuộc sống ở nông thôn. Bắt đầu canh tác mọi lúc mọi nơi và để thời gian tốt đẹp phát triển!

Farming Simulator 23 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 và là trò chơi chính thức mới nhất trong loạt trò chơi mô phỏng thành công dành cho thiết bị di động.

lots of gold coins the price of some vehicles is 0.Note: Some model cards are loaded, please turn on the accelerator t ...
Farming Simulator 23 Mobile Mod APK 0.0.0.6 (Unlimited money)
Download Farming Simulator 23 Mobile Mod APK 0.0.0.6 (Unlimited money) 
lots of gold coins the price of some vehicles is 0.Note: Some model cards are loaded, please turn on the accelerator t ...
Download
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x