Home / Mô phỏng / Designer City: building game Mod APK 1.85 (Unlimited money)(Free purchase)

Designer City: building game Mod APK 1.85 (Unlimited money)(Free purchase)

Designer City: building game Mod APK 1.85 (Unlimited money)(Free purchase)
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 0.2% 0.2%

Link vào Fun88 mới nhất tại website Fun88vua.com nhận 300k chơi thử!

Ảnh chụp màn hình

Thiết kế và xây dựng một thị trấn. Phát triển một thành phố, giúp nó phát triển và phát triển thành một đô thị lớn. Đây là một trò chơi xây dựng thành phố miễn phí, nơi bạn có thể xây dựng một thị trấn hoặc thành phố theo cách bạn muốn mà không mất thời gian chờ đợi!

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ

Để xây dựng một thị trấn thành công, bạn sẽ cần thu hút cư dân đến hòn đảo của mình bằng cách xây nhà và các tòa nhà chọc trời để họ sinh sống. Họ sẽ cần việc làm vì vậy bạn cũng sẽ xây dựng các tòa nhà thương mại và công nghiệp để họ có thể làm việc và cải thiện đường chân trời thành phố của bạn. Xây dựng các dịch vụ thành phố, các tòa nhà giải trí và cộng đồng, công viên và đồ trang trí để giữ cho những cư dân mới của bạn luôn vui vẻ và hài lòng trong thị trấn mới của họ.

Những sim hạnh phúc sẽ làm việc chăm chỉ hơn và tạo ra nhiều thu nhập hơn để bạn chi tiêu vào việc cải thiện thành phố của mình và xây dựng đường chân trời thành phố độc đáo. Quản lý mạng lưới giao thông phức tạp để giữ cho công dân của bạn di chuyển cả ngày lẫn đêm. Thiết kế và xây dựng các cảng biển lớn và các sân bay lớn để tăng cường kinh doanh và công nghiệp và thúc đẩy du lịch. Trang trại đất đai để cung cấp thực phẩm cho thị trấn của bạn. Quản lý quân đội, hải quân và không quân của bạn để giữ cho thành phố của bạn an toàn và khám phá xa hơn nữa với một chương trình không gian.

Trang trí thị trấn của bạn bằng cách thêm công viên và tượng đài. Thay đổi cảnh quan theo cách bạn muốn; thậm chí xây dựng các dãy núi. Làm cho nó trở nên sống động với hàng trăm tòa tháp, tòa nhà nổi tiếng thế giới và các địa danh tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Đây là trò chơi xây dựng thành phố của bạn, vì vậy hãy xây dựng nó theo cách của bạn với sự lựa chọn của gần hai nghìn tòa nhà, cây cối và đồ trang trí; sẽ không có hai thành phố nào giống nhau.

QUẢN LÝ THÀNH PHỐ CỦA BẠN

Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi cấp độ kinh nghiệm, bạn có thể xây dựng thành phố của mình theo cách nào bạn muốn. Bạn có thể chỉ cần thiết kế một đường chân trời tuyệt vời của thành phố hoặc sử dụng phân tích / thống kê nâng cao có sẵn để tối ưu hóa thành phố của bạn.

Nếu bạn là một ông trùm kinh doanh xây dựng thành phố, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc phân vùng thị trấn, quản lý mức độ ô nhiễm, triển khai hiệu quả các dịch vụ của thành phố và tối ưu hóa các nguồn lực của thành phố để tăng mức độ hạnh phúc của thành phố và tối đa hóa doanh thu của bạn.

THIẾT KẾ VÀ ĐÁNH GIÁ THÀNH PHỐ CỦA BẠN

Tạo đất năng động đảm bảo không có hai thành phố nào giống nhau và bạn có thể điều khiển đất khi tiến triển để hoàn thiện đường chân trời thành phố của mình. Muốn có một con sông chảy qua thành phố của bạn? Không sao, chỉ cần tạo một cái. Bạn muốn tạo ra một cường quốc thương mại? Không sao, hãy khoanh vùng khu vực trung tâm thành phố và xây dựng những tòa nhà chọc trời thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Bạn muốn tạo ra một thành phố không có carbon? Không sao, hãy sử dụng các nhà máy điện xanh và bù đắp carbon với hệ thống giao thông công cộng, công viên, hồ và rừng. Đó là thành phố của bạn nên đã xây dựng nó theo cách bạn muốn.

Với cách chơi trò chơi không theo kịch bản, bạn có quyền tự do sáng tạo để xây dựng thành phố của mình theo bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng. Giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn. Thành phố mơ ước của bạn có thể lọt vào top đầu của nhiều ban lãnh đạo xây dựng thành phố không?

Chơi đi chơi lại với tính năng đặt lại thành phố và xem cảnh quan mới tự động tạo cho bạn. Nếu bạn yêu thích trò chơi xây dựng thị trấn thì đây chắc chắn là trò chơi xây dựng thành phố dành cho bạn. Chúc bạn thiết kế vui vẻ!

Lưu ý: Bạn có thể chơi Designer City hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối internet để chơi. Một số vật phẩm trong trò chơi hoàn toàn tùy chọn, chẳng hạn như mua tiền tệ trong trò chơi, sẽ yêu cầu thanh toán.

We hope you enjoy the new features and buildings in this update.

Happy designing!
1. Money increased2. Free Building Upgrade
Designer City: building game Mod APK 1.85 (Unlimited money)(Free purchase)
Download Designer City: building game Mod APK 1.85 (Unlimited money)(Free purchase) 
1. Money increased2. Free Building Upgrade
Download - 170.38 MB
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x