Home / Games / Role Playing / Flight Simulator APK v2.5 MOD (Unlimited Money)

Flight Simulator APK v2.5 MOD (Unlimited Money)

Flight Simulator APK v2.5 MOD (Unlimited Money)
  • Đánh Giá: 57
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 14.68% 14.68%

Link vào Fun88 mới nhất tại website Fun88vua.com nhận 300k chơi thử!

Ảnh chụp màn hình

Mong muốn cất cánh và hạ cánh trên tất cả các đường băng hiểm trở và điều kiện cực kỳ không thuận lợi và thời tiết khắc nghiệt. Đối với tất cả những người yêu thích thực sự trò chơi máy bay nói chung và trò chơi phi công nói riêng, trò chơi máy bay này có tất cả. Bạn sẽ được yêu cầu làm theo tất cả những điều cần thiết để cất cánh và đảm bảo tất cả các quy trình thông thường được đánh dấu để hạ cánh an toàn, ngay cả trong điều kiện hạ cánh khắc nghiệt của máy bay. Vì vậy, trò chơi máy bay này sẽ đảm bảo rằng bạn tuân theo tất cả các quy tắc và giữ cho tiến trình của bạn tiếp tục trong trình mô phỏng máy bay này.

Nếu bạn đã từng mơ ước được ngồi trong buồng lái và trở thành phi công thương mại hoặc phi công máy bay chiến đấu, chúng tôi có thể cung cấp phiên bản VR của điều đó tại đây, chỉ cần tiếp tục nhiệm vụ của bạn trong trò chơi phi công này, một trong những trình mô phỏng bay phi công tốt nhất trên cửa hàng. Chế độ thế giới mở mới sẽ sớm được bổ sung, nơi với tư cách là một phi công lái máy bay thương mại chuyên nghiệp, cố gắng kiếm sống cho chính mình trong trò chơi bay này Bay cao lên bầu trời hoặc chỉ đi lang thang trong thế giới mở này, cho đến khi radar của bạn chọn một công việc phù hợp với bạn trong một trong những trò chơi máy bay hay nhất này. Đến sân bay ngay lập tức, đảm bảo bạn sẽ hạ cánh suôn sẻ. Hy vọng tất cả các hành khách trên máy bay của bạn an toàn và bạn sẽ bắt đầu công việc đầu tiên của mình với tư cách là một phi công lái máy bay thương mại trong trò chơi máy bay hàng đầu này.

Rất nhiều máy bay để lựa chọn với nhiều tùy chỉnh có sẵn. Tất cả các loại nhãn dán khác nhau sẽ được đặt xung quanh kế hoạch với nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt một lá cờ trên các trò chơi máy bay hoặc máy bay chiến đấu phản lực của mình, nếu bạn cảm thấy yêu nước trong trò chơi máy bay chiến đấu này. Khi bắt đầu, bạn sẽ được hướng dẫn cách khởi động máy bay, sau đó bạn sẽ lái máy bay đến đường băng và cất cánh, sau khi cất cánh bạn có thể duy trì độ cao hạ cánh như thế nào. Bạn có thể điều khiển máy bay của mình bằng điều khiển cần điều khiển, điều khiển nút và thậm chí thông qua điều khiển độ nghiêng. Trò chơi này có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giông bão, mưa to và những ngày nắng. Trải nghiệm mô phỏng máy bay của chúng tôi thông qua nhiệm vụ cứu hộ và cứu dân thường khỏi lũ lụt lớn, kéo họ lên trực thăng.

Đặc trưng:
– Nhiều loại máy bay trong trò chơi mô phỏng máy bay của chúng tôi, máy bay chiến đấu, máy bay chở hàng, máy bay thương mại
– Nhiều chế độ chơi, chế độ nghề nghiệp, chế độ đua, chế độ cứu hộ, hạ cánh khẩn cấp, hạ cánh tàu sân bay, không chiến, đua trực thăng và nhiều hơn nữa
– Bạn có thể chơi các trò chơi ngoại tuyến của chúng tôi, đi kèm với các nội dung khác nhau của trò chơi pilot wali
– Hệ thống liên lạc thí điểm thực tế
– Hệ thống thời tiết thực tế
– Bay qua những đám mây và đến đích của bạn
– Cụm thông tin nâng cao
– Nhà chứa máy bay chiến đấu chi tiết trò chơi
– Cài đặt đồ họa HD
– Âm thanh động cơ máy bay thực tế
– Chế độ xem 360 Buồng lái
– Trò chơi wala phi công cuối cùng

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích trò chơi của chúng tôi

Thưởng thức!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và đề xuất nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]
Chính sách Bảo mật: https://www.bettergamesstudio.com.au/privacy.html

- Update 2.6
- Game performance improved for low end devices
- realistic environment
- Clouds system
- Plane stickers
Unlimited Money
Flight Simulator APK v2.5 MOD (Unlimited Money)
Download Flight Simulator APK v2.5 MOD (Unlimited Money) 
Unlimited Money
Flight Simulator APK v2.7
Download
Flight Simulator APK + MOD (Unlimited Money) v2.2
Download
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x