Home / Games / Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android

Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android

Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 2.0.66
  • Yêu Cầu Android 5.1
  • Nhà Phát Hành ZigZaGame Inc
  • Thể Loại Games
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 59.25% 59.25%

Ảnh chụp màn hình

Giới thiệu Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android
Trò chơi Evertale là thế giới mơ ước cho tất cả những người hâm mộ RPG ngoài kia. Trò chơi cung cấp cho bạn lang thang xung quanh vùng đất mộng mơ cổ tích của Evertale như tên của trò chơi gợi ý. Trò chơi được thiết kế theo một cách bí ẩn đến mức bạn sẽ có những cuộc chạm trán hoành tráng với những con quái vật tuyệt vời. Không giống như những con quái vật ‘quái vật’ như chúng ta biết. Giống như những con thú cưng của bạn. Bạn càng chơi trò chơi và leo lên trò chơi, bạn càng có thể khám phá nhiều hơn và nhiều hơn nữa vùng đất tiêu biểu của Erden.

Vùng đất chứa đầy những cuộc gặp gỡ thơ mộng như những khu đô thị rực rỡ, những cảnh quan thanh bình nơi bạn không thể không muốn lạc (nhưng chỉ khi nó là có thật), những ngục tối hoành tráng của câu chuyện cổ tích, và những địa điểm khó hiểu ở nhiều khu vực khác nhau. Nghe đủ thú vị? Vậy thì tại sao không thử với tất cả các anh hùng trên thế giới đang theo đuổi cách của họ trong trò chơi Evertale. Đan vào số phận của chính bạn bằng cách xây dựng một lực lượng hùng tráng gồm những con thú đáng kinh ngạc từ bộ sưu tập của bạn trong Evertale và đối mặt với tất cả những linh hồn xấu xa với mục đích cứu lấy vùng đất mơ ước của bạn. Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn có thể là anh hùng cứu tinh của thế giới Evertale?

Chà, nó không có hại gì để thử nó. Vì vậy, hãy tiếp tục và thả mình theo dòng chảy với tất cả những cuộc gặp gỡ anh hùng, chiến đấu, lực lượng và những thứ không đâu. Hãy vượt lên dẫn đầu trong trò chơi, thể hiện kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc của bạn cùng với những con quái vật đặc biệt và bất khả chiến bại của bạn. Thành lập tiểu đoàn của riêng bạn và lập chiến lược với lực lượng anh hùng và quái thú đã chọn của bạn để tham gia vào các trận chiến hoành tráng chống lại Pandemonium. Bắt đầu cuộc hành trình để tận hưởng từng chút trong thế giới rộng lớn của Evertale, khám phá phong cảnh không bao giờ kết thúc, thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ đầy thử thách và trên hết đừng quên trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn của Evertale ở mỗi bước trong hành trình của bạn ở đó .

Các tính năng cao cấp không giới hạn chỉ dành cho người dùng Evertale MOD APK của chúng tôi
Tuy nhiên, Evertale không thể dễ dàng bị thay thế để trở thành một trong những trò chơi mạo hiểm nổi tiếng nhất đối với những người đam mê RPG. Bạn có thể có quyền truy cập vào một loạt các bộ sưu tập vũ khí và quái thú để người dùng thống trị trò chơi xuyên suốt trên chính vùng đất của Evertale. Nó nâng lên một cấp độ khác cho APK Evertale MOD của chúng tôi vì bạn sẽ có tất cả những con thú và bộ sưu tập vũ khí cao cấp đó bằng cách mua bằng tiền miễn phí của chúng tôi với APK Evertale MOD. Vì vậy, không phải lo lắng về tiền hoặc vàng cho những thứ này. Bạn chỉ cần chơi với những kỹ năng và chiến thuật tốt nhất của mình!
Bộ sưu tập không giới hạn của nhịp đập và vũ khí không chỉ giúp bạn tiêu diệt các linh hồn xấu xa mà còn chứa các kỹ năng tiềm năng và các yếu tố tiện ích có thể bảo vệ bạn khỏi cái ác. Vì vậy, bạn chỉ cần biết cách sử dụng chiến thuật của chúng và phần còn lại là mua những thứ tốt nhất mà bạn có thể làm miễn phí mà không gặp rắc rối vì bạn sẽ có tài nguyên dữ liệu và tiền không giới hạn. Tuy nhiên, những thứ này cũng có thể có những công dụng quan trọng khác đối với bạn theo thời gian. Mỗi con thú và vũ khí sẽ hiển thị mức độ Hiệu quả, Nhanh nhẹn và Chính xác nhất định sẵn sàng phục vụ bạn. Vì vậy, dựa trên từng chuyên môn phân loại, bạn chọn bất cứ điều gì phù hợp với bạn nhất.

Một vùng đất mơ ước để cứu khỏi tầm ngắm xấu xa với nhiệm vụ thành công
Trò chơi Evertale MOD APK không gây nhàm chán vì nó trở nên thú vị với mọi cảnh quan và nhiệm vụ nhiệm vụ. Một số địa điểm có thể khiến nhiệm vụ bắn giết dễ dàng hơn và một số địa điểm có thể khó khăn hơn. Nhưng tất nhiên, vào cuối ngày, nó không phải là không thể theo cách nào đó. Bạn chỉ cần tập trung, phản xạ và đôi tay điêu luyện, và tất nhiên là bộ sưu tập vũ khí và ma thú tốt nhất để vượt qua trò chơi. Đó là nơi bí mật nằm ở đó. Với APK Evertale MOD của chúng tôi, bạn có thể đạt được nhịp đập và vũ khí tốt nhất có thể giúp bạn thống trị trò chơi bằng những gì tốt nhất của bạn. Bên cạnh đó, luyện tập lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn có phản xạ và thao tác nhanh theo thời gian.

Miscellaneous Bug Fixes
Free Shopping, Mod Menu
Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android
Download  Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android 

All Version

Evertale MOD APK v2.0.66 (Free Shopping, Mod Menu) for android
Evertale 2.0.66 Mod
Tháng Bảy 12, 2022 97.7 MB

Thông tin mod

Free Shopping, Mod Menu
Evertale MOD APK v2.0.63 (Unlimited Silver)
Evertale 2.0.63 Mod
Tháng Sáu 1, 2022 70.25 MB

Thông tin mod

Unlimited Silver
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x