Home / Casual / Greens Secret: Idle APK MOD (Free Upgrade, Menu) v0.0.3

Greens Secret: Idle APK MOD (Free Upgrade, Menu) v0.0.3

Greens Secret: Idle APK MOD (Free Upgrade, Menu) v0.0.3
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 0.0.3
  • Yêu Cầu Android Android 5+
  • Nhà Phát Hành MAFT Wireless
  • Thể Loại Casual
  • Google Play
  • Đánh Giá: 25
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 12.74% 12.74%

Ảnh chụp màn hình

Thị trấn cổ tích yên tĩnh và thanh bình đột nhiên gặp phải sự thay đổi, một số lượng lớn quái vật và kẻ xấu bắt đầu tấn công và bắt cóc cư dân của thị trấn. Để giải cứu cư dân của thị trấn, các anh hùng bắt đầu thể hiện sức mạnh ma thuật của mình. Tham gia cùng chúng tôi trong trận chiến và giải phóng năng lượng của bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ là người hùng mạnh mẽ nhất!

Mang theo vũ khí của bạn, mặc áo giáp của bạn, mang theo những con thú của bạn và giải phóng tiềm năng của bạn để khám phá trò chơi phiêu lưu nhàn rỗi giả tưởng này.

Không ngừng học hỏi và củng cố các kỹ năng và thủ thuật mới để củng cố bản thân. Bạn sẽ thấy rằng khi đối mặt với những con quái vật hung dữ và những kẻ phản diện, bạn sẽ không còn sợ hãi và có cơ hội phát huy tối đa sức mạnh anh hùng của mình!

Trò chơi chứa một số lượng lớn các cảnh bản đồ giả tưởng và một số lượng lớn các quái vật và nhân vật phản diện kinh dị khác nhau. Nó sẽ đầy rẫy những thử thách thú vị vô tận và những cuộc phiêu lưu khó khăn chưa biết!
Đừng sợ! Tích lũy kinh nghiệm và chiến thuật nghiên cứu! Thách thức họ chiến đấu và thể hiện kỹ năng chiến đấu hoàn toàn mới của bạn!

Thu thập, làm chủ và củng cố vũ khí của bạn. Đánh bại quái vật để nhận được nguồn cung cấp phong phú. Làm cho anh hùng của bạn bất khả chiến bại! Hãy là anh hùng của thời đại của bạn!

Greens Secret: Idle APK MOD (Free Upgrade, Menu) v0.0.3
Download Greens Secret: Idle APK MOD (Free Upgrade, Menu) v0.0.3 
Free Upgrade, Menu
Greens Secret: Idle APK + MOD (Free Upgrade, Menu) v0.0.3
Download
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x