Home / Casual / Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash)

Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash)

Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 9.3.2
  • Yêu Cầu Android 4.4
  • Nhà Phát Hành Playrix
  • Thể Loại Casual
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 49.03% 49.03%

Ảnh chụp màn hình

Giới thiệu Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash)
Township Mod Apk là một thể loại game nông trại cùng với việc quản lý các thành phố và mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới trong thể loại quản lý. Chức năng sống động và đặc biệt nhất trong trò chơi nằm ở hình ảnh chân thực và âm thanh nhẹ nhàng. Game thủ có thể trải nghiệm lối chơi cổ điển ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Vì vậy, nó đảm bảo một môi trường thoải mái và thư giãn cho các game thủ để tiếp tục những niềm vui không hồi kết.

Như các trò chơi trong quản lý, mô phỏng đi kèm với rất nhiều hạn chế và hạn chế về việc vượt qua nội dung và lối chơi. Nhưng Township Mod Apk khác với những gì đã được phục vụ trên đĩa vì nó đảm bảo nội dung đa dạng vô tận để khám phá. Có rất nhiều công trình trang trại và thậm chí nếu bằng cách nào đó trong trường hợp có thể, bạn hết việc trong trang trại hãy nhanh chóng chuyển sang phần xây dựng của các thành phố tuyệt vời. Township Mod Apk nổi tiếng với khả năng quản lý trang trại và cung cấp các lựa chọn cho người dùng khám phá trong việc xây dựng thành phố hoặc thiết kế thành phố trong mơ yêu thích của họ. Gameplay của trò chơi trông khá sôi động với hình ảnh sống động, luôn khơi gợi cảm xúc sang trọng và tinh tế ở người chơi. Cuộc sống của game thủ ở đây rất thoải mái và vui tươi khi xoay quanh việc chăm sóc nông trại và mở rộng thành phố để nâng cao doanh thu, cũng như kiếm lợi nhuận.

Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi liên tục các trò chơi nhỏ và câu đố đơn giản để họ giải trí và vui vẻ sáng tạo. Trò chơi bao gồm nhiều khía cạnh của quản lý, cung cấp cho bạn những bí ẩn và kho báu bí mật với hàng ngàn phần thưởng đang chờ bạn trên đường đi, có thể giúp bạn mở rộng đa dạng thành lập trang trại và thành phố của mình: một trò chơi hấp dẫn, bị giam cầm và có chiều sâu.

Township Mod Apk
Township Mod Apk là phiên bản được sửa đổi một chút của trò chơi gốc có sẵn trong PlayStore, nhưng chúng tôi cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp không giới hạn được mở khóa trong biến thể thay thế này. Tại đây, bạn sẽ có vô số tiền mà qua đó bạn có thể truy cập nhiều tính năng nâng cao và các lợi ích cao cấp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp và mua các vật phẩm trong trò chơi khác nhau để có hiệu suất tốt hơn và thoải mái mở rộng các thành phố và trang trại bằng cách chỉ sử dụng số tiền không giới hạn, trò chơi cũng cung cấp nhiều tính năng bù trừ tính khả dụng hoặc khuyết tật dựa trên nhu cầu của bạn và được chia sẻ sự hiểu biết. Một trong những tính năng ấn tượng và tốn kém nhất là vô hiệu hóa quảng cáo, hoàn toàn miễn phí cho bạn. Bởi vì kỹ thuật được mong đợi nhất và được mong đợi như vậy sẽ giúp mang lại dòng chảy giải trí và thưởng thức không ngừng. Nó cũng cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn và bảo mật. Nó tuân theo một cách tôn giáo các thuộc tính kháng thể và chống vi-rút vì nó không cần root khác để tiếp tục.

Tận hưởng công việc kinh doanh quản lý trang trại trong mô phỏng
Cốt lõi của Township Mod Apk nằm ở hoạt động trang trại, bạn có thể khám phá các hoạt động khác nhau từ gieo hạt đến thu hoạch và đầu tư vào hạt giống, cây trồng và hạt giống HYVplant để quản lý canh tác tốt hơn và sôi động hơn. Đó là một cơ chế đơn giản nhưng hiệu quả, nơi bạn có thể dễ dàng khám phá quá trình trồng trọt trong mô phỏng chính xác nhất. Một trang trại có thể được hoàn thành trong tích tắc và khi trò chơi tiếp tục. Người chơi sẽ lên cấp, và với số điểm, họ kiếm được, trang trại sẽ dần mở rộng. Bạn sẽ được trải nghiệm trồng trọt với nhiều loại và số lượng cây trồng hơn cùng với sự gia tăng diện tích đất, điều này khuyến khích người chơi thêm nhiều nội dung và loại hình trong quá trình này.

Xây dựng mọi cơ sở chế biến với vô số tiền xu
Người chơi có thể dễ dàng khám phá nhiều chức năng của hoạt động kinh doanh nông trại trong trò chơi này; họ sẽ được trải nghiệm mọi hình thức có thể có của quy trình được sử dụng trong hệ sinh thái canh tác. Để phục vụ cho nhu cầu thu được kết quả canh tác, người chơi cần thực hiện một số hoạt động trong trang trại như tưới ruộng, gieo hạt giống chất lượng hơn. Sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng để bảo vệ cây trồng khỏi côn trùng và sâu bệnh, cũng như sử dụng phân bón để cây trồng có kết quả tốt hơn và sinh trưởng tốt hơn. Trong quá trình thu hoạch, nhiều quy trình kỹ thuật và phương tiện chế biến sẽ được tạo ra để sử dụng. Những thứ đó cũng có thể được cung cấp cho những người khác thuê để tạo ra một lợi nhuận khác.

Tiếp cận thị trường tự do Nông nghiệp để đa dạng hóa
Township Mod Apk mang đến cho game thủ những lựa chọn sinh động trong cùng một lối chơi, để họ không cảm thấy nhàm chán mọi lúc mọi nơi với lối chơi hiện có. Giả sử họ cảm thấy buồn chán và lạc lõng trong cuộc sống của nông trại. Trong trường hợp đó, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi họ sang lĩnh vực kinh doanh khác. họ có thể đến thăm các thị trấn lân cận và giúp đỡ họ trong quá trình và phát triển bằng cách đảm bảo các mặt hàng cần thiết cho người dân địa phương của thành phố. Các thị trấn cung cấp nhiều sản phẩm và cơ chế khác nhau để khám phá cơ sở hạ tầng rộng lớn và hiệu quả của thành phố. Trong quá trình xây dựng thành phố, người chơi có thể trải nghiệm hầu hết các công việc sáng tạo vì nó cho phép họ thử bản năng của mình để phát triển thành phố.

SEASIDE VACATION
* Enjoy a new hot season adventure!
* Buy the Golden Ticket to get a chaise lounge drone and a five-star helipad.
MYSTERY ISLAND
* Set up camp on a desert island!
* Win rewards as you progress in the event!
EVENTS AND COMPETITIONS
* New elements and levels in the explosive puzzle.
* Treasure of the Nile regatta season.
ALSO
* Cloud Nine bonus for explosive puzzle fans.
* Second chance to purchase some of the older thematic decorations!
* A new town expansion.
Unlimited Money, Unlimited Cash
Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash)
Download  Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash) 

All Version

Township APK MOD (Unlimited Money) v14.0.0
Township – VTC Game 14.0.0 Mod
Tháng Mười Một 10, 2023 133 MB

Thông tin mod

Unlimited Money
Township Mod APK 9.9.1 (Mod Menu)
Township 9.9.1 Mod
Tháng Tư 18, 2023 189.37 MB

Thông tin mod

menu
Township MOD APK v9.3.2 (Unlimited Money, Unlimited Cash)
Township 9.3.2 Mod
Tháng Bảy 22, 2022 176.61 MB

Thông tin mod

Unlimited Money, Unlimited Cash
Township APK v9.3.0  MOD (Vô Hạn Tiền)
Township 9.2.0 Mod
Tháng Bảy 4, 2022 125.57 MB

Thông tin mod

Unlimited Money
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x