Home / Games / Nhập vai / Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu)

Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu)

Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 5.0.6
  • Yêu Cầu Android 5.1
  • Nhà Phát Hành Brickworks Games Ltd
  • Thể Loại Nhập vai
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 7.75% 7.75%

Ảnh chụp màn hình

Hơn 25 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới! Grim Soul là một game nhập vai sinh tồn giả tưởng đen tối miễn phí để chơi. Từng là một tỉnh thịnh vượng của Đế quốc, Plaguelands giờ đây bị bao phủ bởi nỗi sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó đã biến thành những linh hồn lang thang vô tận. Mục tiêu của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt trong vùng đất nguy hiểm này. Thu thập tài nguyên, xây dựng pháo đài, bảo vệ bạn khỏi kẻ thù và sống sót khi chiến đấu với các hiệp sĩ thây ma và những quái vật khác trong trò chơi RPG giống như Souls mới này!

● KHÁM PHÁ CÁC VÙNG ĐẤT MỚI

Khám phá Đế chế bị ảnh hưởng bởi Grey Decay. Khám phá những Địa điểm Quyền lực bí ẩn. Hãy thử thâm nhập vào các ngục tối cổ xưa và lâu đài của những người sống sót khác để có được những tài nguyên quý giá nhất.

● HỌC THỦ CÔNG

Xây dựng bàn làm việc và chế tạo tài nguyên mới. Khám phá các thiết kế mới và chế tạo vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tế để chiến đấu với những cư dân nguy hiểm nhất của Plaguelands.

● CẢI THIỆN LÂU ĐÀI CỦA BẠN

Phát triển nơi trú ẩn của bạn thành thành trì bất khả xâm phạm. Xây dựng một nền tảng vững chắc để phòng thủ chống lại xác sống và những người sống sót khác. Bảo vệ tòa thành của bạn, xây dựng và đặt bẫy những vị khách không mời. Nhưng đừng quên khám phá lãnh thổ của kẻ thù để thu thập những chiến lợi phẩm có giá trị.

● ĐÁNH BẠI KẺ THÙ

Sao mai? Kích? Có lẽ là một cái nỏ? Chọn từ một kho vũ khí chết người. Xử lý các đòn chí mạng và trốn tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau để đè bẹp các đối thủ. Tìm một chiến lược hiệu quả để sử dụng mọi loại vũ khí!

● XÓA NGỤC

Đi xuống hầm mộ bí mật của các đơn đặt hàng lớn. Một ngục tối hoàn toàn mới đang chờ bạn mọi lúc! Chiến đấu với những tên trùm hoành tráng, tấn công xác sống, tìm kiếm những cái bẫy chết người và chạm tới kho báu. Tìm thanh kiếm rực lửa huyền thoại!

● LÊN YÊN CON NGỰA CỦA BẠN

Xây dựng chuồng ngựa và đừng bỏ lỡ cơ hội phi nước đại vào trận chiến chống lại lũ xác sống trên chiến mã của bạn hoặc cưỡi ngựa qua khung cảnh thời trung cổ nghiệt ngã. Bạn có thể đóng một chiếc thuyền, một chiếc xe đẩy và thậm chí là một chiếc xe ngựa – nếu bạn có thể có được những bộ phận cần thiết.

● VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Cuộc sống ở Plaguelands đơn độc, nghèo nàn, tồi tệ, tàn bạo và ngắn ngủi. Đói và khát sẽ giết chết bạn nhanh hơn thép lạnh trong game nhập vai thời trung cổ nham hiểm này. Chinh phục thiên nhiên, săn bắt những loài động vật nguy hiểm, chế biến thịt của chúng trên ngọn lửa trần hoặc giết những người sống sót khác để bổ sung nguồn dự trữ của bạn.

● KẾT BẠN VỚI QUẠT

Xây dựng một chiếc lồng quạ và những chú chim thông minh này sẽ là sứ giả của bạn. Xem bầu trời. Quạ luôn khoanh tròn trên một cái gì đó quan tâm. Và thứ mà lũ quạ quan tâm sẽ luôn là mối quan tâm của một Kẻ lưu đày cô đơn.

● THAM GIA MỘT CLAN

Một bang hội sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn thêm một ngày nữa trong thế giới trung cổ tàn khốc và cay đắng này. Gọi những người anh em của bạn trong vòng tay để hạ gục những hiệp sĩ chết tiệt và những phù thủy khát máu. Đặt quy tắc của riêng bạn trong Vương quốc.

● CHUẨN BỊ CHO ĐÊM

Khi màn đêm buông xuống, bóng tối tràn ngập thế giới và bạn sẽ cần ánh sáng để thoát khỏi Vị khách bóng đêm đáng sợ.

● NHẬN THƯỞNG

Bạn có thể cảm thấy cô đơn, nhưng bạn thì không. Luôn luôn có một cái gì đó để làm. Hoàn thành nhiệm vụ mang về quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội – đó là chiến lược tốt nhất để sinh tồn trong thực tế nghiệt ngã của game nhập vai này.

● GIẢI BÍ ẨN

Tìm kiếm các chữ cái và cuộn giấy để tìm hiểu về lịch sử cổ đại của Đế chế. Tìm chìa khóa để giải quyết bí ẩn về quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này.

Cuộc sống ở Plaguelands là một cuộc chiến không ngừng không chỉ với đói khát mà còn với lũ xác sống và những con thú bị nguyền rủa. Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong game nhập vai hành động này để giành lấy những anh hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại! Tấn công lâu đài của kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và cai trị Plaguelands từ ngai vàng!

Grim Soul là một game nhập vai hành động miễn phí, nhưng nó chứa các vật phẩm trong trò chơi có thể mua được. Chiến lược sinh tồn của bạn sẽ quyết định mọi thứ. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn và trở thành anh hùng trong một trò chơi tàn khốc dành cho những chiến binh dũng cảm.

— Fixed a number of small bugs.
Mega Menu/VIP UnlockedGrim Soul is an exciting survival game that has garnered a massive following since it first hit th ...
Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu)
Download  Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu) 
Mega Menu/VIP UnlockedGrim Soul is an exciting survival game that has garnered a massive following since it first hit th ...
Download - 478.92 MB

All Version

Grim Soul MOD APK v5.3.1 (Mod Menu/VIP Unlocked/God Mode)
Grim Soul: Dark Survival RPG 5.3.1 Mod
Tháng Bảy 14, 2023 144 MB

Thông tin mod

Mod Menu/VIP Unlocked/God Mode
Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu)
Grim Soul: Dark Survival RPG 5.0.6 Mod
Tháng Tư 12, 2023 478.92 MB

Thông tin mod

Mega Menu/VIP UnlockedGrim Soul is an exciting survival game that has garnered a massive following since it first hit th ...
Grim Soul 4.5.1 (Free Craft, Magic Split)
Grim Soul: Dark Survival RPG 4.5.1 Mod
Tháng Mười Hai 24, 2022 458.23 MB

Thông tin mod

Menu/Craft/Durability/God mode
Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)
Grim Soul: Dark Survival RPG 4.0.1 Mod
Tháng Năm 4, 2022 28

Thông tin mod

Menu/Free Craft/Unlocked
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x