Home / Game Việt Hóa / Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)

Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)

Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 4.0.1
  • Yêu Cầu Android 5.0
  • Nhà Phát Hành Kefir!
  • Thể Loại Game Việt Hóa
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 55.48% 55.48%

Ảnh chụp màn hình

Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)
Hơn 25 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới! Grim Soul là một game MMORPG sinh tồn giả tưởng đen tối miễn phí chơi. Là một tỉnh thịnh vượng một thời của Đế quốc, Plaguelands giờ đây bị bao phủ bởi sự sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó đã biến thành những linh hồn lang thang bất tận. Mục tiêu của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt trong vùng đất nguy hiểm này. Thu thập tài nguyên, xây dựng pháo đài, bảo vệ bản thân khỏi kẻ thù và sống sót khi chiến đấu với hiệp sĩ zombie và những quái vật khác trong trò chơi giống như Linh hồn mới này!

● KHÁM PHÁ ĐẤT MỚI

Khám phá Đế chế bị tàn phá bởi Grey Decay. Khám phá những nơi quyền lực bí ẩn. Hãy thử thâm nhập vào các ngục tối cổ và lâu đài của những người sống sót khác để có được những tài nguyên quý giá nhất.

● TÌM HIỂU CHẾ TẠO

Xây dựng bàn làm việc và tạo tài nguyên mới. Khám phá các thiết kế mới và tạo ra vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tế để chiến đấu với những cư dân nguy hiểm nhất của Plaguelands.

● CẢI THIỆN CASTLE CỦA BẠN

Phát triển nơi trú ẩn của bạn thành thành trì bất khả xâm phạm. Xây dựng nền tảng vững chắc để phòng thủ chống lại xác sống và những người sống sót khác. Bảo vệ thành trì của bạn, xây dựng và đặt bẫy cho những vị khách không mời. Nhưng đừng quên khám phá lãnh thổ của kẻ thù của bạn để thu thập chiến lợi phẩm có giá trị.

● KẺ THÙ DEFEAT

Sao mai? Halberd? Có thể là một cái nỏ? Chọn từ một kho vũ khí chết người. Gây ra các đòn tấn công quan trọng và né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau để nghiền nát các đối thủ. Tìm một chiến lược hiệu quả để sử dụng mọi loại vũ khí!

● XÓA DUNGEONS

Đi xuống hầm mộ bí mật của đơn đặt hàng lớn. Một hầm ngục hoàn toàn mới đang chờ bạn mọi lúc! Chiến đấu với những tên trùm hoành tráng, tấn công xác sống, tìm kiếm những cái bẫy chết người và tiếp cận kho báu. Tìm thanh kiếm rực lửa huyền thoại!

● XÓA CON NGỰA CỦA BẠN

Xây dựng một chuồng ngựa và đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để phi nước đại vào trận chiến chống lại đám xác sống trên con ngựa chiến của bạn hoặc cưỡi qua phong cảnh thời Trung cổ khắc nghiệt. Bạn có thể đóng một chiếc thuyền, một chiếc xe đẩy và thậm chí cả một cỗ xe – nếu bạn có thể có được những bộ phận cần thiết.

● HỌC BỔNG VƯỢT TRỘI

Cuộc sống ở Plaguelands đơn độc, nghèo nàn, tồi tệ, tàn bạo và ngắn ngủi. Đói và khát sẽ giết bạn nhanh hơn thép nguội trong MMORPG thời trung cổ nham hiểm này. Chinh phục thiên nhiên, săn bắt động vật nguy hiểm, chế biến thịt của chúng trên đống lửa hoặc giết những người sống sót khác để bổ sung nguồn dự trữ của bạn.

● TRƯỚC CÁC RAVENS

Xây dựng một lồng quạ và những con chim thông minh này sẽ là sứ giả của bạn. Ngắm nhìn bầu trời. Quạ luôn xoay quanh một thứ gì đó quan tâm. Và điều mà những con quạ quan tâm sẽ luôn được quan tâm đối với một Người lưu vong cô đơn.

● THAM GIA CLAN

Một gia tộc sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn thêm một ngày trong thế giới thời trung cổ tàn khốc và cay đắng này. Kêu gọi những người anh em của bạn trong vòng tay để cắt giảm những hiệp sĩ chết tiệt và những phù thủy khát máu. Đặt ra các quy tắc của riêng bạn trong Vương quốc.

● CHUẨN BỊ CHO ĐÊM

Khi màn đêm buông xuống, bóng tối tràn ngập khắp thế giới và bạn sẽ cần ánh sáng để thoát khỏi Vị khách bóng đêm đáng sợ.

● NHẬN PHẦN THƯỞNG

Bạn có thể cảm thấy đơn độc, nhưng không phải vậy. Luôn luôn có một cái gì đó để làm. Hoàn thành nhiệm vụ mang lại những con quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội – đó là chiến lược tốt nhất để tồn tại trong thực tế nghiệt ngã của vương quốc bị lãng quên này.

● GIẢI QUYẾT BÍ ẨN

Tìm kiếm các chữ cái và cuộn để tìm hiểu về lịch sử cổ đại của Đế chế. Tìm chìa khóa để giải quyết bí ẩn về quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này.

Cuộc sống ở Plaguelands là một trận chiến liên miên không chỉ với đói và khát mà còn với lũ xác sống và quái vật bị nguyền rủa. Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong game nhập vai hành động này dành cho những anh hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại! Bão táp lâu đài của kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm, và cai trị người Plaguelands từ ngai vàng!

Grim Soul là một MMORPG hành động miễn phí nhưng nó chứa các vật phẩm trong trò chơi có thể mua được. Chiến lược sống sót của bạn sẽ quyết định mọi thứ. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn và trở thành một anh hùng trong một trò chơi tàn bạo dành cho những chiến binh dũng cảm.

— The powerful Halt has returned to Lubenia! Time to pay her a deadly visit.
— The 2nd Floor of the Dungeon of the Torturers awaits the most fearless Exiles: new enemies, dangerous traps, gloomy corridors and cool rewards.
— New packs in the store: Dungeon Master Chest and Treasure Keeper Chest.
— Set items: equip all pieces of Gladiator armor to get a bonus.
— Limited-time sale: check out these amazing discounts.
Menu/Free Craft/Unlocked
Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)
Download  Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked) 

All Version

Grim Soul MOD APK v5.3.1 (Mod Menu/VIP Unlocked/God Mode)
Grim Soul: Dark Survival RPG 5.3.1 Mod
Tháng Bảy 14, 2023 144 MB

Thông tin mod

Mod Menu/VIP Unlocked/God Mode
Grim Soul: Dark Survival RPG Mod APK 5.0.6 (Unlocked)(VIP)(Mod Menu)
Grim Soul: Dark Survival RPG 5.0.6 Mod
Tháng Tư 12, 2023 478.92 MB

Thông tin mod

Mega Menu/VIP UnlockedGrim Soul is an exciting survival game that has garnered a massive following since it first hit th ...
Grim Soul 4.5.1 (Free Craft, Magic Split)
Grim Soul: Dark Survival RPG 4.5.1 Mod
Tháng Mười Hai 24, 2022 458.23 MB

Thông tin mod

Menu/Craft/Durability/God mode
Grim Soul MOD APK v4.0.1 (MOD Menu/Free Craft/Unlocked)
Grim Soul: Dark Survival RPG 4.0.1 Mod
Tháng Năm 4, 2022 28

Thông tin mod

Menu/Free Craft/Unlocked
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x