Home / Action / Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4

Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4

Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 1.18.4
  • Yêu Cầu Android Android 5.0
  • Nhà Phát Hành Kefir!
  • Thể Loại Action
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 18.17% 18.17%

Ảnh chụp màn hình

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy trước ngày tận thế trong game bắn súng sinh tồn Last Day on Earth. Cảm nhận sự kinh hoàng và adrenaline trào dâng từ quá trình sống sót thực sự trong một môi trường khắc nghiệt! Gặp gỡ thế giới nơi bản năng giết bạn của lũ zombie mạnh mẽ như khát hoặc đói. Đi vào bầu không khí sinh tồn ngay bây giờ hoặc bắt đầu Ngày cuối cùng trên Trái đất sau khi bạn đọc xong phần mô tả này, trong đó tôi sẽ cho bạn biết về một số tính năng chính.

■ Tạo nhân vật của bạn và quan sát xung quanh: gần nơi ở của bạn, có rất nhiều địa điểm với mức độ nguy hiểm khác nhau. Từ các tài nguyên thu thập được ở đây, bạn có thể chế tạo mọi thứ cần thiết để sinh tồn: từ nhà cửa, quần áo đến vũ khí và xe chạy mọi địa hình.

■ Khi trình độ của bạn tăng lên, hàng trăm công thức và bản thiết kế hữu ích sẽ có sẵn cho bạn. Trước hết, hãy xây dựng và nâng cấp các bức tường trong ngôi nhà của bạn, học các kỹ năng mới, sửa đổi vũ khí và khám phá tất cả những điều thú vị trong quá trình chơi game.

■ Thú cưng là một hòn đảo của tình yêu và tình bạn trong thế giới của ngày tận thế thây ma. Những chú chó huskies vui vẻ và những chú chó chăn cừu thông minh sẽ sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong các cuộc đột kích, và trong khi thực hiện, chúng sẽ giúp bạn thực hiện chiến lợi phẩm từ những nơi khó tiếp cận.

■ Lắp ráp một chiếc Chopper nhanh, một chiếc ATV hoặc một chiếc thuyền máy và truy cập vào các vị trí từ xa trên bản đồ. Bạn không nhận được tài nguyên hiếm nhất cho các bản thiết kế phức tạp và các nhiệm vụ độc nhất vô nhị. Nếu có một người thợ máy đang ngủ bên trong bạn, thì đây chính là thời điểm để đánh thức anh ta!

■ Nếu bạn thích chơi hợp tác, hãy đến thăm thành phố trong Miệng núi lửa. Ở đó, bạn sẽ gặp những người bạn đồng hành trung thành và tìm ra giá trị của mình trong PvP. Tham gia một bang hội, chơi với những người chơi khác, cảm nhận sự đoàn kết của một nhóm thực sự!

■ Survivor (nếu bạn đã đọc đến đây, tôi có thể gọi bạn như vậy), một kho vũ khí lạnh và súng có thể khiến ngay cả một người chơi dày dạn kinh nghiệm cũng phải ghen tị với sự phục vụ của bạn. Dưới đây là dơi, súng ngắn, M16, AK-47 cũ, Mortar, C4, và nhiều hơn nữa để liệt kê, tốt hơn hãy xem nó cho chính mình.

■ Rừng, đồn cảnh sát, trang trại ma quái, cảng và hầm chứa đầy thây ma, kẻ cướp và các nhân vật ngẫu nhiên khác. Luôn sẵn sàng sử dụng vũ lực hoặc bỏ chạy. Bất cứ điều gì đi, khi nói đến sự sống còn!

Bây giờ bạn là một người sống sót. Bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu và bạn đã từng là gì trước đây. Chào mừng đến với thế giới mới tàn khốc …


Technical improvements and bug fixes.
MOD Menu
Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4
Download  Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4 
MOD Menu
Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4
Download - 630.36 MB

All Version

Last Day on Earth: Survival MOD apk v1.18.4
Last Day On Earth: Survival 1.18.4 Mod
Tháng Chín 30, 2022 630.36 MB

Thông tin mod

MOD Menu
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x