Home / Games / Role Playing / Frostborn

Frostborn

Frostborn
  • Cập Nhật
  • Phiên Bản 1.18.14.40830
  • Yêu Cầu Android Android 5.0
  • Nhà Phát Hành KEFIR
  • Thể Loại Role Playing
  • Google Play
[posts_like_dislike]
  • Đánh Giá: 0
  • Bình Luận: 0
Phổ Biến 22.36% 22.36%

Ảnh chụp màn hình

Chinh phục sức mạnh của các vị thần và đối đầu với đội quân của người chết cùng với bạn bè của bạn. Làm cho vùng đất của những người viking trở nên vĩ đại trở lại bằng cách xây dựng một thị trấn thủ đô mới từ đầu và bắt đầu tìm kiếm kho báu và chiến thắng mới đến những bờ biển chưa được khám phá. Tất cả những điều này và hơn thế nữa đang chờ bạn trong game nhập vai sinh tồn trực tuyến mới Frostborn!

Thế giới chìm trong bóng tối
Trong vùng hoang dã của Midgard, những người chết lang thang giữa ban ngày. Nước từ các con sông đốt cháy cổ họng bạn, các Valkyrie không còn nhận lấy những kẻ đã ngã trong trận chiến với Valhalla và một thứ gì đó nham hiểm đang ẩn mình giữa bóng tối của những khu rừng và hẻm núi. Nữ thần Hel phải chịu trách nhiệm cho tất cả những điều này. Cô ấy đã nguyền rủa những vùng đất này bằng ma thuật đen của mình chỉ trong 15 ngày, và bây giờ cô ấy muốn nô dịch vương quốc của người sống!

Cái chết không còn nữa
Bạn là Jarl dũng cảm, bất tử của các chiến binh phương bắc, những người không còn phải đối mặt với cái chết. Những người chữa bệnh và pháp sư nhún vai và không hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Nhưng vì đường đến Valhalla đã bị đóng lại, chỉ còn một việc phải làm – tự trang bị vũ khí và gửi những sinh vật bóng tối trở lại Helheim!

Không có người đàn ông là một hòn đảo
Frostborn là một trò chơi sinh tồn co-op với các yếu tố MMORPG: hợp tác với những người Viking khác để xây dựng một căn cứ vững chắc, đối đầu với những sinh vật ẩn mình trong bóng tối và trong các đền thờ của các vị thần và chiến đấu với những người chơi khác trong các cuộc đột kích và chạm trán ngẫu nhiên ở nhiều địa điểm và ngục tối.

Berserk, pháp sư hoặc sát thủ – sự lựa chọn là của bạn
Chọn từ hơn một chục lớp học theo phong cách RPG phù hợp với bạn nhất. Bạn có thích áo giáp hạng nặng và những trận chiến trực diện không? Chọn giữa Protector, Berserk hoặc Thrasher! Thích giữ khoảng cách và bắn tên vào kẻ thù từ xa? Pathfinder, Sharpshooter hoặc Hunter tại dịch vụ của bạn! Hay bạn là một trong những kẻ trốn trong bóng tối và đâm sau lưng? Thử một tên cướp,
Cướp hay Sát thủ! Và còn nhiều hơn thế nữa!

Giành chiến thắng bằng mọi giá
Giao dịch với những người chơi khác hoặc phục kích và ám sát họ trong vùng hoang dã của Midgard. Làm hòa với một gia đình khác và bảo vệ nhau trong cuộc đột kích, hoặc phản bội lòng tin của họ và tiết lộ bí mật của họ cho người khác để đổi lấy tài nguyên. Trật tự cũ không còn nữa, giờ đây là những vùng đất hoang vu, nơi những kẻ mạnh nhất tồn tại.

Cày đường đến Valhalla
Sử dụng hệ thống chế tạo vốn có trong các game MMORPG thực tế để có được mọi thứ bạn cần để đánh bại bóng tối được tạo ra bởi ma thuật đen của nữ thần Hel. Những bức tường thành vững chắc và thức ăn ngon, thuốc ma thuật và những cái bẫy chết người, vũ khí mạnh mẽ và áo giáp huyền thoại. Và nếu điều đó là chưa đủ – hãy xây dựng drakkar của riêng bạn để đột kích các vương quốc ở nước ngoài!

Xây dựng thành phố của riêng bạn
Những bức tường thành kiên cố, những ngôi nhà khang trang và những cửa hàng thủ công – và đây không phải là tất cả những gì cần được xây dựng lại và cải thiện để mở cửa thành phố của bạn cho du khách. Nhưng hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình dài – một thành phố tốt không thể được xây dựng trong 15 ngày. Coop với những người Viking khác và những cư dân trong thành phố của bạn để chiến đấu cho một vị trí dưới ánh mặt trời trong một thế giới bị cai trị bởi ma thuật đen.

Không có ánh sáng ban ngày dưới lòng đất
Đi xuống các khu bảo tồn cổ đại của các vị thần – ngục tối trong truyền thống tốt nhất của MMORPG, chiến đấu với những người chết và quái vật mạnh nhất sợ ánh sáng ban ngày, nhận các hiện vật huyền thoại và tìm hiểu lý do tại sao các vị thần rời bỏ thế giới này.

Trải nghiệm game nhập vai sinh tồn Frostborn – một trò chơi mới từ studio Kefir, những người tạo ra Last Day on Earth và Grim Soul. Hãy tham gia ngay bây giờ và sau 15 ngày, bạn sẽ hiểu cảm giác sống như một người Viking là như thế nào!

- New season! Travel to the Outpost seized by Hel's forces, destroy bone portals and complete tasks
- The Forbidden Library - the deepest floor of the Sanctum of Odin - is now open!
- Rebalance of Portal Prisons. The difficulty has been reduced, and the rewards have become better
- Three new set of Dragon Armor
- New mount: Ram
- Complete rehaul of Trader in New Heim
- UI/UX improvements
- Match making improvements
- Reworked weapon packs in the game shop
Frostborn
Download  Frostborn 

All Version

Frostborn
Frostborn: Action RPG 1.22.17.48827 Apk
Tháng Ba 4, 2023 547.77 MB
Frostborn
Frostborn: Action RPG 1.18.14.40830 Apk
Tháng Mười 4, 2022 511.48 MB
All Versions
Thông báo
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn về Game này.x